Vợ tôi nghiện World Cup | Phim Viral Video

07/09/2020 22:45

Viral video Vợ tôi nghiện World Cup được Vietstarmax sản xuất cho khách hàng Thiên An với dòng sản phẩm Yo oat sữa chua yến mạch. 

Mùa bóng bánh lẽ ra phải là mùa của cánh đàn ông mới phải. Thế mà lần này viral video lại biến nó thành của chị em phụ nữ được mới lạ làm sao. Vậy thử xem có gì trong thước viral video lần này nào!

Idea mới lạ của viral video vợ tôi nghiện world cup

Người ta hay nói cái gì đi ngược lại thì dễ chú ý tới. Biên kịch lần này cũng sử dụng phần nào ý tưởng này để sáng tạo ra kịch bản Vợ tôi nghiện world cup. Sự sắp xếp các chi tiết hợp lý đi từ nguyên nhân cho tới hành trình trải qua và cuối cùng là cách giải quyết sự việc đó.

Mỗi kịch bản đều có một ý nghĩa nhất định. Với viral video vợ tôi nghiện world cup thì nó truyền đi giá trị nhân văn về sự sẻ chia, thấu hiểu và đồng cảm vai trò của mỗi người trong mối quan hệ hôn nhân. Nếu người chồng trong gia đình chỉ biết nghĩ tới mình mà không chăm lo, yêu thương vợ con thì sẽ chẳng thể nào yên ấm.

Bên cạnh đó, biên kịch còn tạo sự bất ngờ cho người xem khi lật ngược lại tất cả tình huống đã xảy ra. Từ đó mà ẩn ý mơ hồ ban đầu cũng được khai sáng rõ nét hơn.

Ngày đi quay viral video vợ tôi nghiện world cup

Viral video Thiên An mất 2 ngày quay bởi có cả bối cảnh ngoài trời lẫn trong nhà. Thông thường mà nói, ngoại cảnh thường sẽ mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị từ ánh sáng thế nào, máy quay ra sao cho tới lựa chọn nơi quay thích hợp.

Cảnh được chọn quay trong phim được lựa chọn kĩ càng như quán nhậu nhiều người, cảnh người cha đưa con đi học dưới tòa nhà,...Sau khi ngoại cảnh được quay hết thì cảnh nội cũng bắt đầu thực hiện. Hoàn tất các cảnh cũng khá nhanh bởi sự hợp tác rất ăn ý của ekip và diễn viên. Cô bé diễn vai người con cũng rất dễ thương ngoài khung hình, thi thoảng lại chơi đùa cùng mấy chú bác sản xuất quay hình.

Đóng máy cũng đã là 8h tới, các anh sản xuất liền nhanh chóng thu dọn đồ đạc máy quay mang về công ty. Đồ đạc thì nhiều mà cái nào cũng nặng, mệt mỏi cả ngày mà các anh vẫn đầy năng lượng như vậy, thật sự bất ngờ.

Các anh thì chỉ cười cười: đó là công việc mà, lần nào chả như vậy, có sao chi đâu. Còn tôi thì nghĩ đó là lòng yêu nghề mới khiến các anh luôn cố gắng, luôn vui vẻ đến thế.

Phân tích kịch bản viral video vợ tôi nghiện world cup

Trong tình huống truyện, tác giả sử dụng lối viết tư duy ngược. Ở đây là nói về sở thích và tính cách. Tuy nhiên lối viết này cho tới cuối cùng thì người xem sẽ nhận ra là cách viết lật ngược tạo bất ngờ. 

Suy xét lại trong quá khứ và hiện tại để so sánh và tạo tính liên kết trong tư duy ngược đó. Biên kịch thực sự đã thể hiện thành công cách nghĩ của mình cho người xem viral và dẫn họ đi theo đúng mạch cảm xúc đã đặt ra.

Cuối cùng trong viral video vợ tôi nghiện world cup đã giúp cho người chồng nhận ra những vất vả của vợ trong suốt thời gian qua. Đồng thời đó cũng là gửi lời thông điệp đó cho tất cả những người làm chồng đang xem viral.

Vietstarmax và thành công của viral video vợ tôi nghiện world cup

Viral video quảng cáo tạo ra sức ảnh hưởng và tăng sức tiêu dùng cho sản phẩm đó. Với thành công thu về riêng trên kênh Youtube hơn 126K lượt xem, và đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng, sản phẩm viral video vợ tôi nghiện world cup đã làm tốt vai trò của mình. Vietstarmax luôn mong mỏi không chỉ 1 mà sẽ còn rất nhiều những sản phẩm viral video, những thước tvc quảng cáo khác được sáng tạo ra. Chúng tôi luôn vững tin và đặt mục tiêu cho mình trở thành Agency lớn mạnh trên toàn quốc về sản xuất phim, quảng cáo.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN