Về nhà đi bố mẹ | Brand Bảo Ngọc | Viral video

07/09/2020 23:16

Bạn có thấy Viral video Về nhà đi bố mẹ có tiêu đề quen thuộc? Nếu bạn là fan cuồng của Về nhà đi con thì sẽ nhanh chóng nhận ra sự gần giống nhau về tên của 2 bộ phim. Nhưng Viral video bánh trung thu bảo ngọc Về nhà đi bố mẹ là một câu chuyện khác, với tuyến nhân vật “gần khác” và nội dung thì “hoàn toàn khác” dưới ngòi bút biên kịch Vietstarmax.

“Viral video Về nhà đi bố mẹ” với lối viết đầy sáng tạo

Tình tiết viral video về nhà đi bố mẹ xoay quanh cuộc sống của vợ chồng Long - đôi vợ chồng trẻ luôn mong muốn có con. Cuộc sống của họ có những rắc rối riêng về các mối quan hệ với bố mẹ, với em gái và cả trong công việc hàng ngày.

Ngay từ đầu biên kịch đã để cho rắc rối của họ được thể hiện và càng về sau càng đẩy mạnh trở thành cao trào khi phân cảnh 2 vợ chồng ngồi nói chuyện muốn ra ở riêng với nhau. Tận dụng trend mềm về các mối quan hệ trong gia đình luôn được người xem đón nhận, biên kịch viral video Về nhà đi bố mẹ thành công trong việc tạo vấn đề thu hút khán giả xem phim.

Sức ảnh hưởng của Influencer trong viral video Bảo Ngọc

Điều tất nhiên là bạn sẽ thấy các diễn viên trong phim vô cùng quen thuộc. Nếu thấy nhân vật Long là chàng Vũ đa tình giàu có và đẹp trai trong bộ phim Về nhà đi con, một lần bách trúng. Thì trong Viral video Về nhà đi bố mẹ, diễn viên Quốc Trường lại vào vai một anh chồng hết mực yêu thương vợ và càng mong ngóng đứa con của mình.

Diễn viên Kim Oanh xuất hiện trong Những cô gái trong thành phố được vào vợ của Long trong viral video Về nhà đi bố mẹ.

NSƯT Trung Anh vẫn vào vai người cha diễn cặp cùng NSƯT Chiều Xuân trong vai người mẹ. Và một nhân vật khá nổi tiếng với các bạn trẻ trong các sitcom mạng đình đám của Ham tv - Trang Hime.

Năm nhân vật xuất hiện đều có sức ảnh hưởng riêng của mình với tập khán giả xem khác nhau và tạo ra ấn tượng riêng trong câu chuyện Về nhà đi bố mẹ. Sự nổi tiếng đó cũng góp phần tạo ra thành công trong giai đoạn truyền thông viral video.

Giai đoạn sản xuất làm viral video

Quá trình sản xuất thật sự chẳng bao giờ khác đi những công việc setup máy quay, ánh sáng, chuẩn bị tiền kì, phân cảnh. Ngoài làm viral video Về nhà đi bố mẹ, đội ngũ Vietstarmax còn quay thêm một bộ viral video khác của Bảo Ngọc nên thời gian cũng khá gấp gáp khi mà diễn viên Quốc Trường luôn kín lịch quay. 

Có lẽ, cảnh quay cuối cùng của Viral video về nhà đi bố mẹ tại chính công ty Vietstarmax là khiến cho tất cả mọi người (không riêng gì các anh sản xuất) đều nhớ nhất. Đồng hồ điểm 8 giờ 30 phút, 2 diễn viên chính xuất hiện tại văn phòng Vietstarmax. Nhưng ấn tượng là, chị em Vietstarmax lần này vẫn chưa về sau giờ tan làm mà ở lại hỗ trợ setup cảnh quay. Các anh sản xuất còn vui đùa rằng các cô muốn chụp ảnh cùng diễn viên Quốc Trường nhiều hơn là hỗ trợ các anh đấy. 

Hôm đó quay xong cũng là hơn 11 giờ tối, có những vất vả và niềm vui cũng trở thành kỉ niệm.

Truyền thông đi cùng tạo ra hiệu quả

Viral video Bảo Ngọc với tên gọi chính thức ngày on air “Về nhà đi bố mẹ” đã đón nhận được tình cảm của rất nhiều khán giả. Trong thời gian truyền thông dịp lễ trung thu, Viral video Bảo Ngọc Về Nhà đi bố mẹ đã vượt lên đúng vị trí #10 top trending của youtube, hàng trăm bình luận và lời khen về phim ngắn. 

Có thế thấy tuy thời gian gấp rút trong chiến dịch lần này, những Vietstarmax đã tạo ra được sản phẩm vô cùng thành công và nhận được sự hài lòng của Client Bảo Ngọc. Chúng tôi thật mong chờ thước phim Viral video thứ 2 sẽ còn thành công và đón nhận hơn cả Về nhà đi bố mẹ đã công chiếu lần này.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN