Tiền nhiều để làm gì | Phim viral video

07/09/2020 22:16

Điểm nhấn nào có thể tạo viral cho thời điểm hè 2019? Cơn sốt của cuộc gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ - Triều và bao nhiêu trend cứng mềm siêu hot phải được khai thác theo yêu cầu làm viral video lần này. Và ten ten, VIETSTARMAX đã cho ra mắt thể loại viral với những câu chuyện tình huống nhỏ: viral video quảng cáo quạt điều hòa “ Tiền nhiều để làm gì?” 

Viral video quảng cáo quạt điều hòa Rapido này có gì đặc biệt?

Viral video vốn được hiểu là các video có cốt truyện đi từ nút thắt cho tới khi giải quyết tình huống và truyền đạt một giá trị triết lí hoặc tính hài hước nào đó. Hình thức phim quảng cáo này được khá được ưa chuộng giống như TVC quảng cáo trên truyền hình vậy.

Tuy nhiên thông thường sản xuất viral video là câu chuyện liền mạch, còn cách thể hiện trong viral video quảng cáo quạt điều hòa Rapido lại là 3 tình huống nhỏ bắt trend hiện hành.

Đối với thay đổi một chút trong cách thể hiện này, tạo ra điểm nhấn khác lạ cho viral video quảng cáo quạt điều hòa Rapido liền khiến khách hàng đồng ý với kịch bản.

Câu chuyện tình huống trong viral video quảng cáo quạt điều hòa Rapido

Biên kịch chọn ra 3 tình huống mang sức nóng lan truyền trên khắp các cộng đồng trong những tháng hè 2019 đó là: Câu chuyện ly hôn nghìn tỉ của Trung Nguyên, cuộc gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ - Triều và một câu chuyện gia đình bình thường nhưng rất phổ biến.

Sức hút của những câu chuyện Drama dài tập luôn tạo ra sự tò mò với cộng đồng. Tại sao lại là cuộc ly hôn nghìn tỉ của Trung Nguyên. Bởi vì người trong cuộc này có sức ảnh hưởng và các vấn đề liên quan như tiền bạc, địa vị, đều tác động trực tiếp tới viral truyền thông.Tại sao là cuộc gặp gỡ hội nghĩ thượng đỉnh? Cuộc gặp giữa 2 nguyên thủ quốc gia về vấn đề kinh tế và chiến tranh thì sao lại không ảnh hưởng được.

Sản xuất Viral video - khâu sản xuất cần gì

Đằng sau những thước phim viral video đó là công sức của cả một ekip biên kịch, sản xuất, đạo diễn, truyền thông.  

Dừng lại trong sản xuất, chúng ta cần những gì cho sản xuất vậy? Job công việc cũng có tiền kì chuẩn bị setup máy móc thiết bị cả đấy. Việc chọn lựa máy quay nào, thiết bị chiếu sáng, rồi chọn bối cảnh phù hợp cần thực hiện nhanh chóng để kịp tiến độ quay và lên sóng đúng thời điểm các trend vẫn còn sức ảnh hưởng.

Viral video quảng cáo quạt điều hòa với các dụng cụ của bên agency rồi, nhưng còn cả sản phẩm mà brand cần giới thiệu phải xuất hiện. Bây giờ thì đội ngũ sản xuất còn phải thực hiện quản lí cả đồ của khách hàng nên công việc càng phải cẩn thận hơn rất nhiều.

Truyền thông có vai trò gì trong viral video quảng cáo quạt điều hòa Rapido

Các câu chuyện được biên kịch viết ra hay rồi thì vẫn cần tới sức đẩy của truyền thông. Trong bất kì viral video quảng cáo sản phẩm nào, khách hàng cũng sẽ nhìn vào KPI để đánh giá mức độ hiệu quả. KPI càng cao chứng tỏ sức mạnh của đội truyền thông và nội dung hay cũng cao.

Truyền thông giúp cho viral video quảng cáo sản phẩm càng tiếp cận được với nhiều người hơn qua các kênh mạng xã hội như youtube, facebook, zalo,... Đối với các vấn đề liên quan về digital chính là chất xúc tác không thể thiếu.

Viral video tiền nhiều để làm gì và sự gợi mở hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp

Sau chiến dịch Viral video tiền nhiều để làm gì, VIETSTARMAX đón nhận thêm nhiều kế hoạch sản xuất mới. Khách hàng Rapido quay lại tiếp tục để lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm tiếp theo. Khách hàng Ferroli, Brand Bibabibo, Brand Cariny,... đây chính là niềm tự hào mà agency truyền thông quảng cáo VIETSTARMAX luôn định hướng phát triển lâu dài và tiếp bước tương lai để sản xuất thêm nhiều viral video quảng cáo sản phẩm khác.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN