Viral video máy hút mùi Ferroli | Phim viral video

07/09/2020 22:30

Ngay thời điểm cả nước ngóng trông từng giây phút của trận bóng chúng kết nổi tiếng vang danh của đội tuyển Việt Nam, thì những con người của Vietstarmax đã sẵn sàng cho một chiến dịch mới hoành-tá-tràng bùng nổ và tâm huyết. Làm phim viral video máy hút mùi Ferroli (người lạ ơi Parody).

Lời nhạc ấn tượng của viral video máy hút mùi ferroli

“Lúc này chắc đường rất đông, vợ nghĩ đi có về kịp không?

Hãy tỏ ra là mình kịp, không có nước mắt em nó là biển rộng.

Vậy thì nín thở ngồi chờ đó, chỉ 10 phút thôi anh sẽ về sớm thôi,

Rồi đôi ta sẽ xem bóng được yên ổn, không gian xung quanh thoát khỏi tiếng gầm rống.

Mang niềm tin mình sẽ đi suôn sẻ, để về nhà kịp cổ vũ cho đội bóng,

Để vợ yêu thôi ai oán hằng đêm,

Tiếng ồn bên tai ngày mai thôi ngừng hẳn đi, lần này thôi!”

Lời nhạc “Người lạ ơi” vốn chẳng còn xa lạ với bất người nào đã từng nghe bởi sức viral không thể quên sau 1 lần sẽ mãi nhớ. Nhưng bạn đã nghe thấy bài hát “Hàng xóm ơi” bao giờ chưa? Có thể là rồi đấy!

Nhạc chế thì vẫn chill và say bất tận. Cái hay của nhạc chế là nhờ nội dung lời bài hát gắn liền với câu chuyên trong video theo từng câu từng chữ và tình tiết rất có chất “vui nhộn hài hước”. Bắt từng nhịp từng nhịp y như bản gốc mà sự sáng tạo vẫn không ngừng trôi trong câu từ mới khiến cho người nghe cảm thấy có một sự mới mẻ và khác lạ. 

Kịch bản viral video máy hút mùi ferroli

Cốt truyện của kịch bản theo đúng nghĩa “đu trend” để giới thiệu sản phẩm một cách siêu hợp lí nhất. Làn sóng bóng đá siêu hot trend trận chung kết bóng đá AFC cup U23 Championship diễn ra trên sân Thường Châu Trung Quốc. Viral video máy hút mùi Ferroli tạo ấn tượng mạnh mẽ khi nắm bắt xu hướng hiện tại để khai thác trong kịch bản.

Với ý tưởng tiếng ồn phát ra từ chiếc máy hút mùi cũ ở nhà khiến 2 vợ chồng không thể nghe được trận đấu, viral video máy hút mùi ferroli đã lồng ghép giới thiệu công dụng của thiết bị này. 

“Hàng xóm ơi, cho em xin thêm một câu

Một lần bật lên cả đời sẽ thích

Hãy tin em, em đã dùng rồi em rõ

Thật là êm không?

Thật là êm lắmmmmmmmmmmmmmmm”

Đến đoạn cao trào khi hàng xóm sang hỏi bí kíp của 2 vợ chồng thì chi tiết được hé lộ chính là nhờ máy hút mùi Ferroli siêu êm nên cả nhà mới vui vẻ xem nốt trận bóng như vậy. Bằng lối dẫn kịch bản truyền đạt tới nhiều người như vậy, viral video máy hút mùi Ferroli để lại ấn tượng mà không gây mất phản cảm trong quảng cáo.

Kịch bản viral video máy hút mùi Ferroli còn có chi tiết cho nhân vật hàng xóm trải nghiệm thực tế. Chính yếu tố đó đã làm cho sự tin tưởng của khách hàng khi xem Viral video được tăng cao hơn. Hàng xóm Long Hách sau khi đã “hack” được bí mật liền vui vẻ chạy xe đi mua ngay một chiếc luôn. 

Tạm biệt viral video máy hút mùi Ferroli

Tới đây lời bài hát lại tiếp tục cất lên củng cố lòng tin trong trí nhớ của người xem:

“Ferroli, máy hút mùi siêu êm

Chỉ cần bật lên là mùi đi hết

Ferroli, máy hút mùi siêu êm

Vợ chồng vui sống, ngày ngày yên ấm

Há ha hà aaaaaaaaaaaaaa

A a à aaaaaaaaaaaaaaaaaa”

Kết thúc câu chuyện trong kịch bản chính là cả 2 nhà hàng xóm đều dùng máy hút mùi Ferroli sau khi chia sẻ bí mật nhỏ cho nhau và cùng nhau hát vang câu hát vui nhộn đầy ý nghĩa.

Kết thúc job công việc rồi mới biết được những vất vả bao thời gian qua. Tại sao lại nói như vậy? Chính là khi phải thức đêm hôm làm việc, sáng tạo kịch bản mới khi mà khách hàng chỉ cần một cú điện thoại “Alo em à, chị cần brief phải sửa như này mới đúng” thì thật sự mới thấu hiểu được cảm giác “ăn hành” chân chính. Thật sự tạm biệt Viral video máy hút mùi Ferroli rồi đấy!

Khó khăn hay thách thức và sự cố gắng không ngừng

Có những khi brief đổi tới đổi lui không dưới chục lần. Nhưng là mình cần chữ tín trong công việc, khách hàng cần sự sáng tạo của agency, 2 bên đều cùng đồng hành mang lại hiệu quả thì hành này cũng xứng đáng. Thế mới nói rằng, không qua bể khổ sao biết khổ thế nào, sướng ra sao. Hay còn có câu khác dành cho những-vị-mà-chỉ-ngồi-phán làm nghề sáng tạo dễ mà: “Không ở trong chăn sao biết chăn có rận, không làm nghề sao biết nghề đó ra sao”

Nhưng trong thâm tâm của người làm nghề agency này vẫn là cái tâm nhiệt huyết, lòng yêu nghề và đam mê phát triển bản thân qua các thách thức khác nhau, tích cóp kinh nghiệm qua từng ngày. Dự án viral video Máy hút mùi Ferroli cũng nằm trong số đó, đánh dấu lại cả một thời gian chúng tôi chỉ biết công việc, biết “đu trend”, biết mình cần kề vai sát cánh bên đồng đội thực chiến hết sức mình.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN