Viral video Chỉ cần bố thôi VCLI | Phim viral video

07/09/2020 22:20

Slogan cuối phim “không có gì quý hơn gia đình. Nhưng điều gì cũng có thể xảy ra không một lời báo trước”

Làm phim quảng cáo cho khách hàng lớn là các ngân hàng chưa bao giờ là dễ cả. Sau những lần pitching ý tưởng của mình, Vietstarmax đã thành công nhận được sự đồng ý của Vietcombank, thực hiện sản xuất một viral đầy ý nghĩa với chủ đề gia đình. Viral video Chỉ cần bố thôi.

Ý tưởng kịch bản sản xuất Viral video chỉ cần bố thôi 

Đâu đó trong những gia đình đều có cảnh những mâm cơm không đầy đủ thành viên gia đình, những con người đi là xa xứ, người về muộn chẳng kịp chung mâm cơm. Nhưng đằng sau những hình ảnh ấy là những con người vì gia đình, hoặc sự nghiệp, hoặc vì chính hạnh phúc của con cái mình. 

Đôi khi chúng ta lớn lên và có những xung đột với gia đình, với bố mẹ để rồi sự hờn dỗi đó cũng khiến chính bản thân thêm buồn hơn. Những suy nghĩ, ý tưởng của câu chuyện cứ quanh quẩn và dần được hình thành như vậy đấy.

Kịch bản được bắt đầu từ thước phim cãi nhau giữa 2 bố con vì câu chuyện mua xe máy đi học. Chưa biết ai đúng hay sai, nhưng sự mở đầu bằng mối thắt tình huống mở ra cái nhìn đa chiều cho người xem và cả sự tò mò trong thước viral video chỉ cần bố thôi. 

Tại sao nhất quyết đòi mua xe máy? Câu chuyện đang xây dựng sẽ đi về đâu sau này? Cách giải quyết tình huống như thế nào cho hợp lí để xây dựng thành công viral video Chỉ cần bố thôi? Biên kịch có thể xây dựng nút thắt thì phải tìm cách giải quyết nút thắt đó. Tình huống nối tiếp tình huống xảy ra để lí giải cho màn cãi nhau và thức tỉnh suy nghĩ của cả 2. Để rồi kết thúc là một câu chuyện đẹp đầy ý nghĩa. 

Theo chân nhà sản xuất phim Viral video Chỉ cần bố thôi

Theo chân những nhà sản xuất phim viral video chỉ cần bố thôi mới thấu hiểu được những khó khăn biết chừng nào. Cứ nghĩ làm phim thì luôn thoải mái cười đùa nơi hậu trường, nhưng đằng sau những phút giây vui tươi vẫn là những khi dậy sớm setup đồ, máy quay, đèn chiếu sáng. 

Rồi những khi quay phim tới muộn vì cảnh quay diễn ra vào ban đêm. Nhớ mãi khi quay hình người cha bị bệnh, cả đoàn làm phim thức tới 2-3 h sáng mới quay được khung hình đẹp nhất. Như vậy thì viral video Chỉ cần bố thôi mới thật sự thành công về hình ảnh, từ đó truyền đạt đi những giá trị của nó.

Trong việc sản xuất viral video Chỉ cần bố thôi lần này, Đạo diễn và diễn viên đều làm việc hết sức mình. Cảnh cần khóc liền khóc, cảnh cười liền phải cười. Đôi khi những góp ý nhỏ tạo từ biên kịch giúp cho câu chuyện trong viral video chỉ cần bố thôi đi đúng hướng phát triển ban đầu. 

Chủ đề tình cảm gia đình trong viral video Chỉ cần bố thôi

Từ lúc đọc kịch bản cho tới tận khi phim lên sóng truyền thông rồi, vietcombank có sửa lại brief của mình cũng kha khá đấy chứ có ít đâu. Rồi phim viral video Chỉ cần bố thôi được lên vẫn “lung thị linh” như đúng ý client. Dựng hậu kì mệt chẳng kém khi account nhận brief Sản xuất Viral Video Chỉ cần bố thôi. Khách thì cứ muốn biết tại sao lại như thế này, tại sao lại như thế kia. Còn nhà mình - Vietstarmax thì vẫn cố gắng hỗ trợ hết mình thôi. Vậy mới là agency chuyên nghiệp để khách tin tưởng được.

Làm quảng cáo cho bảo hiểm nên khách muốn một ý tưởng nhẹ nhàng sâu lắng. Sáng tạo thì đem cái yêu cầu ấy chuyển thể thành kịch bản có sự kịch tính mà vẫn chả mất đi cái ý nghĩa sâu lắng của Viral video chỉ cần bố thôi.

Nhiều khi những điều khách nghĩ chỉ là một sự gợi ý, còn lại chính agency cần định hướng đúng cho khách hàng. Bởi trong vốn liếng sự hiểu biết từng ngành, agency chuyên làm phim có một cái nhìn chuyên nghiệp về làm phim hơn. Vietcombank là client và luôn thành thạo ở chính lĩnh vực của mình là tài chính, kinh tế, dòng tiền lưu chuyển và những mảng đầu tư cho vay,…

Đó chính là lí do lớn nhất để các doanh nghiệp cần tới biệt đội agency siêng năng và cần cù, yêu nghề lại không kém cạnh chi.

Cái kết có hậu trong viral video chỉ cần bố thôi

Đúng vậy. Thất bại thì luôn dễ và khả năng xảy cao hơn, còn thành công thì đòi hỏi thật nhiều thật nhiều những nỗ lực và cả sự may mắn. Để một agency Vietstarmax phát triển như hôm nay là cả một quá trình dài gắn bó của tất cả những con người đã từng bước qua lịch sử hơn 10 năm.

Thoáng cái như một cái chớp mắt vậy, thời gian đong đưa rồi trôi vào quên lãng. Nhưng dấu ấn của đoàn đội vietstarmax vẫn còn đây. Những thước phim quảng cáo. Những thước phim doanh nghiệp. Từng bộ phim ngắn, phim dài tập. Chạy mãi vẫn là nỗi nhớ trong mỗi người và cả client.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN