TVC Thuốc ho bổ phế Nam Hà viên ngậm | Phim quảng cáo

06/09/2020 17:04

Dù là trẻ con, trẻ vị thành niên, người trưởng thành hay người già, dù bạn làm bất kỳ công việc gì thì chắc chắn rằng: “Bạn đều từng bị cơn ho ám ảnh”. Có khỏe thì mới sống vui, cũng như ho thì phải có Bổ phế Nam Hà.

Nghệ sĩ Hài Vân Dung bị ho trong TVC Thuốc ho Bổ phế Nam Hà

Cơ duyên hợp tác giữa đơn vị Vietstarmax và Công ty dược phẩm Nam Hà

Khách hàng có chia sẻ thẳng thắn rằng: “Đầu tiên, bên anh không tính hợp tác với bên em đâu. Bởi vì có một bên khác được bạn bè thân thiết của tụi anh giới thiệu, đọc qua hồ sơ năng lực cũng rất khả quan. Không biết vô tình hay cố ý, nhưng đúng vào cái ngày định ký hợp đồng thì bên anh lại đọc qua kịch bản bên em, ưng ý cực kỳ luôn. Mình làm ăn kinh doanh, vẫn là phải hợp tác trên yếu tố “chất lượng”. Đấy là duyên tiền định đi đến sự kết hợp bất ngờ của client và nhà Vietstarmax. 

Hình ảnh Thuốc ho Bổ phế Nam Hà

Tất nhiên, để không phụ lại sự yêu mến và tin tưởng của Nam Hà, ngay sau khi nhận được cuộc gọi, ekip sản xuất, phòng sáng tạo,…đã bắt tay vào làm việc luôn, mọi thứ từ công tác tuyển chọn diễn viên, trang phục, make up đến phần hậu kỳ đều được chuẩn bị hết sức chu đáo.

Thách thức trong quá trình sản xuất TVC Thuốc ho bổ phế Nam hà viên ngậm

Sản phẩm trong TVC lần này là nhãn hàng Thuốc ho, nó có đặc tính, công dụng, liều dùng, tác dụng phụ riêng biệt so với các loại thuốc khác. Đấy chính là thách thức ban đầu cho nhóm sáng tạo nội dung, chỉ trong 30s quảng cáo ngắn ngủi phải truyền tải hết thông điệp, mục tiêu mà client muốn hướng tới.

Phân cảnh trong TVC Thuốc ho Bổ phế Nam Hà

Ngày nay, mọi người mải miết quay cuồng với cuộc sống bận rộn, nhiều giá trị truyền thống dần bị lãng quên. Điều này làm trăn trở chúng tôi rất nhiều, sau khá nhiều các quan điểm trái chiều thì cuộc thảo luận cũng đi đến hồi kết.  và thế là, đội ngũ làm phim muốn dựa trên cốt truyện mang tính chất cổ tích, xa xưa, phần nào đó, gợi lại quá khứ tươi đẹp, làng quê xóm cũ Việt thời bấy giờ đồng thời làm nổi bật yêu cầu của khách hàng.

Công dụng bất ngờ của Thuốc ho Bổ phế Nam Hà

Phim quảng cáo được thực hiện tại Làng cổ Đường Lâm, nếu bạn đi phượt, đi du lịch, đi tham quan thì từ Hà Nội tới đây không phải là quá xa xôi. Tuy nhiên, với một đoàn làm phim thì phải khá vất vả để di chuyển. Dù vậy, đến địa điểm, mọi người không hề phàn nàn  mà nhanh chóng chuẩn bị và setup cảnh quay để thể hiện tinh thần của TVC. Ai ai cũng vui vẻ đến những cảnh quay cuối cùng.

Điều gì tạo nên một TVC ấn tượng?

Sản xuất TVC quảng cáo được đánh giá là môi trường cạnh tranh khốc liệt nhất giữa các đối thủ trong lĩnh vực này, nó được ví như nơi thi thố những ý tưởng tuyệt vời nhất, nơi quyết định sự thành bại của một sản phẩm thương mại, thậm chí biểu hiện hình ảnh của một thương hiệu, chính vì thế các nhà sản xuất không bao giờ mò mẫm dốc tiền làm những video không chất lượng, không ấn tượng và không đạt được hiệu quả như mong muốn trong chiến dịch quảng bá hình ảnh của mình.

Một phân cảnh trong TVC Thuốc ho Bổ phế Nam Hà

Kịch bản luôn giữ một vai trò quan trọng trong mỗi sản phẩm, sở dĩ có được những thành công đó, mỗi TVC quảng cáo ấy đều để lại cho khán giả những ấn tượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn bằng một câu chuyện hợp lý phù hợp với văn hóa, phong tục của quốc gia, vùng miền. Hiểu rõ điều này, Vietstarmax luôn chiêu mộ nhân tài, đầu tư các khóa học cao cấp, tạo không gian thoải mái nhất để các bạn làm idea luôn high emotion và cho ra những đứa con tinh thần hết sức “mượt”.

Thêm vào đó, một quảng cáo ấn tượng còn chứa các nhân tố bí ẩn, KOLs,…Nắm bắt thị hiếu người xem, đoàn làm phim không ngần ngại mời Nghệ sĩ Hài Vân Dung – nghệ sĩ gạo cội của làng hài, không những giúp truyền tải giá trị sản phẩm tốt nhất mà còn tăng sự tương tác và cuốn hút người xem.

Nghệ sĩ Hài Vân Dung làm diễn viên chính trong TVC Thuốc ho Bổ phế Nam Hà

Sau khi on-air, TVC quảng cáo Thuốc ho Bổ phế Nam Hà không ngoài dự đoán đã đạt được phản hồi rất tích cực. Đây chính là bước đệm cho những lần tái hợp tác tiếp theo của 2 đơn vị.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN