TVC sữa CaloSure | Phim quảng cáo

07/09/2020 16:00

Dự án lần này của Vietstarmax là quảng cáo sản phẩm sữa bột bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ hấp thụ và tiêu hóa phù hợp với người cao tuổi và người trong giai đoạn phục hồi sức khỏe. Sau khi đọc bản brief của khách, chưa biết triển khai ý tưởng theo cách nào nhưng chắc hẳn sẽ tốn rất nhiều công sức để tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.

Sữa bột dinh dưỡng Calosure - Khỏe để sống vui

Kịch bản đi vào lòng người xem

Sản phẩm này dành cho đối tượng cụ thể - người lớn tuổi, nếu chỉ lên idea gói gọn với tiêu chí này thì chắc chắn lượng tương tác sẽ không cao. Bài toán được đặt ra: “Làm sao để cover toàn bộ các độ tuổi từ trẻ em, người trưởng thành đến người lớn tuổi đều thích xem quảng cáo này?”.

Phân cảnh trong TVC sữa bột Calosure

Phòng sáng tạo chưa biết sẽ đi theo hướng nào, nhưng trong đầu đều tưởng tượng được phải thể hiện nó theo cách vừa gần gũi quen thuộc lại vừa vui vẻ, hài hước một chút. Đều là những người trẻ, các creator đa số còn độc thân, ở chung với ba mẹ hoặc gia đình 3 thế hệ. Từ chính cuộc sống của mình, trải nghiệm của bản thân, các bạn đã cho “ra lò” idea “nửa lạ nửa quen”.

Cháu gái pha sữa cho ông bà

Bố mẹ hầu như đều bận bịu lo toan công việc, trong nhà lúc nào cũng chỉ có ông bà với con cháu. Vốn tuổi già sức yếu, con cái lại không có mặt để chăm sóc, đứa cháu còn nhỏ tuổi sao có thể phụ giúp được. Ấy vậy mà, với sữa bột dinh dưỡng calosure, bé có thể tự pha và tỏ lòng hiếu thảo đối với ông bà của mình. Đây chẳng phải là điều tuyệt vời nhất hay sao?

Yếu tố lôi cuốn của TVC

Nội dung hay, ý tưởng mới lạ, chưa chắc đã tạo nên hiệu quả cao cho quảng cáo đấy. Người xem vốn thích cái gì họ đã biết, xem cái gì họ quan tâm và tìm hiểu người họ yêu quý. Bởi vậy, diễn viên trong TVC là yếu tố hết sức quan trọng. Nếu đó là diễn viên trẻ, lạ lẫm, mới debut thì rất khó gây được sự chú ý; tuy nhiên, với việc lựa chọn dàn diễn viên đã có tiếng nói, sự nổi tiếng nhất định trên màn ảnh nhỏ sẽ gây được hiệu ứng lan truyền rất lớn. Nắm bắt điểm mạnh này, đội ngũ sản xuất đã liên hệ với actors gạo cội đóng vai ông bà, mẹ doanh nhân thành đạt và diễn viên nhí Bảo Ngọc kháu khỉnh, nhanh nhẹn, đáng yêu.

Hình ảnh trong quảng cáo sữa bột Calosure

Bên cạnh đó, không thể không kể đến nhân tố bí ẩn “nhạc phim”. Đây có thể được xem là linh hồn của video quảng cáo, bởi vì, nhu cầu nhìn, xem nó gắn liền với việc nghe. Từ hình ảnh trong bài thơ “Khi mẹ vắng nhà”, chúng tôi chuyển thể nó thành một bài hát với lời ca vui nhộn, ngộ nghĩnh. Em bé trong TVC sẽ hóa thân thành “Cô Tấm” đảm đang, thay cha mẹ gánh vác việc gia đình “mẹ không có nhà, em cũng đâu có sao”, vẫn pha sữa, chăm sóc ông bà rất chu đáo nhé.

Cơ hội càng nhiều thách thức càng cao

Kịch bản “chất lừ” là vậy, tuy nhiên, trong quá trình liên hệ, casting diễn viên, đoàn làm phim chuyên nghiệp lâu năm cũng gặp chút khó khăn. Việc tìm diễn viên nhí tốn không ít công sức, bởi, vừa phải cân đối về tuổi tác, độ nổi tiếng, sự nhanh nhẹn, ăn hình…

Calosure - dinh dưỡng và phục hồi sức khỏe người ốm

Ngoài ra, việc cắt ghép, chỉnh sửa các phân đoạn sao cho khớp với nhạc, thoại của nhân vật cũng làm mất kha khá thời gian của các bạn dựng phim. Đúng vào thời điểm Vietstarmax nhận được nhiều Job khách nên editor cũng phải phân thân “3 đầu 6 tay” hoàn thành tốt nhất công việc để gửi khách duyệt.

Khi mẹ vắng nhà - đã có Calosure cho ông bà

Bản final cuối cùng cũng đã lên song, không còn gì hối tiếc bởi các member Vietstarmax đã nỗ lực hết mình. Thành công của thước TVC sữa bột Calosure chính là món quà vô giá đền đáp lại những ngày tháng cố gắng của toàn bộ ekip làm phim.

Vietstarmax chuyên làm phim quảng cáo, còn có gì thú vị?

Vietstarmax có thế mạnh trong sản xuất TVC quảng cáo thì không còn gì bàn cãi, tuy nhiên, chúng tôi không chỉ tập chung cho các dự án TVC mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác: làm phim doanh nghiệp, viral video, sản xuất các chương trình truyền hình, hỗ trợ booking truyền hình…Bên cạnh đó, làm logo thương hiệu, làm intro, outro video đến dịch vụ quản lý fanpage, website cũng là ưu điểm của ekip làm phim.

Khỏe để sống vui cùng Calosure

Làm nhiều không có nghĩa là không chuyên nghiệp, không uy tín, không chất lượng; ngược lại, càng nhiều đầu việc Vietstarmax càng có nhiều kinh nghiệm thực tiễn cũng như tiếp cận được nhiều tập khách hàng khác nhau.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN