TVC Thiết bị hút mùi nhà bếp Ferroli | Phim quảng cáo

07/09/2020 14:21

“Có thực mới vực được đạo”, ý muốn nói, làm gì thì làm cũng phải “ấm bụng” trước cái đã. Bởi vậy, gian bếp chính là nơi giữ lửa cho ngôi nhà của bạn. Sẽ thật khó chịu nếu căn bếp bị ám mùi thức ăn, mùi hôi, mùi khó chịu. “Nhà đã bao việc” rồi, chịu bao nhiêu áp lực cuộc sống rồi, vào đến cái bếp cũng “phản đối” mình thì chả còn hứng thú gì mà nấu ăn nữa. Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn khiến căn nhà trở nên lạnh lẽo, xa cách nhau.

Đồng hành trên chặng đường tìm lại niềm cảm hứng vào bếp là Ferroli – thiết bị bếp hút mùi, giúp căn nhà của bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát và đặc biệt là “thơm tho”.

Sản phẩm Thiết bị bếp Ferroli

Thiết bị hút mùi bếp Ferroli

Sự trở lại của khách hàng Ferroli

Nhắc đến Ferroli, nhóm làm phim Vietstarmax liên tưởng ngay đến bình nước nóng, đến các chương trình tri ân khách hàng…Bởi lẽ, chúng tôi đã quá quen mặt nhau trong những dự án TVC trước đó. Lại là môi nhân duyên tiền định tiếp diễn, thêm 1 Job nữa. Lần này, đội làm phim chuyên nghiệp sẽ xách máy quay lên và thực hiện quảng cáo cho sản phẩm thiết bị bếp hút mùi.

Phân cảnh trong TVC Thiết bị bếp hút mùi Ferroli

Vietstarmax chuyên làm phim quảng cáo tiếp nhận đề toán như thế nào?

Quen biết không có nghĩa là sẽ “nương tay”. Ngoài công việc, có thể thoải mái, nói về cuộc sống, gia đình, sở thích…nhưng đã bắt tay vào việc thì “chuyên nghiệp” là yếu tố tiên quyết. Hợp tác với nhau càng nhiều thì “độ khó” càng gia tăng theo cấp số nhân. Video lần này chắc chắn phải thành công hơn video trước đó, bởi các TVC trước đó đã tạo được hiệu ứng rất tích cực, vậy nên, quảng cáo nhãn hàng này càng phải thấm, thắng đậm hơn nữa.

Hình ảnh vận hành của thiết bị

Đâu phải chỉ đơn giản là giới thiệu mỗi thiết bị hút mùi, trong 30s ngắn ngủi ấy phải làm nổi bật được tính năng, công dụng của 3 sản phẩm trong gian bếp. Một mũi tên phải hạ được 3 con nhạn, vừa ra mắt nhãn hàng vừa tạo dấu ấn thương hiệu vừa truyền tải thông điệp sâu sắc, Đề bài Ferroli đưa ra chắc định “chơi khó” đội ngũ sản xuất đây mà. Người xưa nói rồi “Thời thế tạo anh hùng”, Vietstarmax làm phim quảng cáo chuyên nghiệp bao nhiêu năm nay, chưa bao giờ có ý định hoặc có suy nghĩ chùn bước trước bất kỳ thách thức nào. Thách thức càng cao, bản lĩnh càng vững vàng các bạn ạ!

Sự tinh thế trong từng thiết kế

Là sự cố tình hay vô ý?

Không phải ngẫu nhiên mà các cảnh quay chuyển động linh hoạt, thay đổi liên tục như vậy. Tất cả đều là dụng ý của đạo diễn. Khi nấu ăn, chắc chắn sẽ có mùi, ngay lập tức “siêu anh hùng” hút mùi đến giải cứu gian bếp của bạn. Còn nếu muốn một chút bánh cho đời thêm hương vị, màu sắc đã có chiếc lò nướng tiện lợi bên dưới. Không cần di chuyển nhiều, không tốn chút sức lực nào, bởi bạn đã có bếp cảm ứng từ vô cùng nhanh nhạy, chỉ cần chạm nhẹ là “nhớ nhau cả đời”. Với 3 thiết bị Ferroli kết hợp nhuần nhuyễn, căn bếp đã trở nên thật hiện đại, tinh tế và sang trọng biết bao!

Những chiếc bánh siêu xinh từ chiếc lò nướng Ferroli

Thước phim quảng cáo này, đội hậu kỳ sử dụng kĩ thuật 3D để nêu bật tính năng của sản phẩm. Các cảnh quay thật lồng ghép với hình ảnh 3D không hề làm mất đi tính chân thực mà còn tạo nên sự sống động, bắt mắt và lôi cuốn cho người xem. Các bạn dựng phim đã tốn không ít công sức “thức đêm thức hôm” để cho ra bản final cuối cùng để khách duyệt.

Một phân đoạn trong TVC Thiết bị bếp hút mùi Ferroli

Khi đứa con tinh thần tung bay cất cánh trên sóng truyền hình, cảm xúc đều vỡ òa. Sự nỗ lực của đoàn làm phim đã được đền đáp bằng video hàng triệu lượt xem. Bất ngờ, vui sướng và hạnh phúc vô cùng. Như vậy, ekip lại một lần nữa vượt qua chính mình, vượt qua cái gọi là giới hạn của bản thân và làm hài lòng tuyệt đối khách hàng thân thiết.

Sản xuất TVC quảng cáo cùng đơn vị Vietstarmax

Tính năng siêu nhạy bén của Thiết bị Ferroli

Chất lượng sản phẩm và thành công on - air TVC quảng cáo thiết bị bếp hút mùi làm cho tinh thần keo sơn, gắn bó của Ferroli và Vietstarmax ngày càng bền chặt. May mắn hợp tác với các Brand lớn như Ferroli cũng là cơ hội “hiếm có khó tìm” để Vietstarmax chuyên làm phim quảng cáo, phim doanh nghiệp hay viral video trở nên mạnh mẽ hơn và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN