TVC Du lịch máy bay Hạ Long Heli Tour | Phim quảng cáo

07/09/2020 16:37

Bạn đã từng đi du lịch trên chiếc máy bay trực thăng hay chưa?

Đã từng ngắm phong cảnh của Hạ long theo một góc nhìn khác, toàn cảnh, hùng vĩ, độc đáo và mới lạ?

Hay chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm một cảm giác mới?

Đọc tới đây các bạn đừng hiểu lầm chúng tôi là đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch phong cảnh nhé, bởi đơn giản, chúng tôi là agency quảng cáo và truyền thông VIETSTARMAX.

Thực hiện sản xuất tvc quảng cáo máy bay trực thăng heli tour

Khách hàng lần này đến với chúng tôi để làm TVC quảng cáo các chuyến du lịch bằng máy bay trực thăng quanh “Ha Long Bay”. Ấy, nghe thôi đã thấy sự “đắt tiền và cao cấp” ở đâu rồi. Job lớn thì công việc và yêu cầu cũng cao không kém, cực nhất chắc có mấy anh sản xuất rồi. Nhưng người nghĩ ý tưởng hỉnh ảnh cũng căng vì còn phải khiến khách vừa ý mà vẫn đảm bảo được đội ngũ sản xuất có thể làm trong ngân sách dự án.

Thực ra mà nói, nhân vật chính của tvc Hạ Long Heli Tour xuyên suốt từ đầu tới cuối đều là chiếc máy bay trực thăng. Nhưng làm sao để bắt trọn khung hình của máy bay thực sự khó hơn rất nhiều. Nếu sự bắt đầu chính là việc lựa chọn máy quay nào, góc quay nào thì đến giai đoạn sản xuất phải lựa chọn cách hình ảnh ban đầu xuất hiện, set up máy quay ra sao để máy quay không “lỡ may rớt” từ trực thăng xuống khi đang ghi hình.

Nhưng cái nghề làm sản xuất cũng có nhiều cái vui lắm. Quay hình lần này mọi người coi như được du lịch toàn cảnh Hạ Long bằng Heli Tour “free” rồi. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, mọi người vẫn vui vẻ tạo ra không khí thoải mái nhất.

Chất lượng 4K trong làm phim quảng cáo chất lượng cao

Khi TVC được “chuẩn chỉ ra lò” mới thấy hết được vẻ đẹp của công sức đã bỏ ra. Phim quảng cáo Heli tour Hạ Long hiện lên trong những khung cảnh của nước non đại ngàn, nơi biển cả bao la với dải núi non kéo dài uốn lượn nhưng hình thù khác nhau. Nước biếc, mây trời, một màu xanh hiền hòa long lanh, xen lẫn đâu đó là sự nhấn điểm của công trình nhà ở, một sự kết hợp hoàn hảo mà người đạo diễn đã vận dụng thật linh hoạt.

Và bạn có đủ tinh ý để nhận ra khung hình xuất hiện đầu tiên là cảnh mặt trời đang từ từ nhô lên, đánh thức một ngày mới với sự trải nghiệm đầy tuyệt vời hay không? Nếu bạn nhận thấy điều đó, vậy cũng dễ dàng phát hiện ra hình ảnh kết thúc sau cuộc hành trình du lịch máy bay là cảnh hoàng hôn đang đổ bóng trên mặt biển – nhẹ nhàng. Dụng ý sắp đặt kết hợp nói lên hành trình chuyến du lịch thực tế của bạn cũng như vậy, chỉ cần một ngày có thể thấy hết được vẻ đẹp đại ngàn biển cả. Thú vị biết bao!

TVC còn được xuất dưới dạng video 4K – một định dạng video quảng cáo mới bắt đầu được sử dụng nhiều hơn. Đó là cách mà VIETSTARMAX bắt nhịp cùng xu hướng thời đại của ngành nghề làm phim. Bởi cái cách mà tvc Heli tour Hạ Long này cần thể hiện chính là hình ảnh phải thật sắc nét trên chiếc khung màn hình quảng cáo Led vẫn cho màu sắc chân thực. Để rồi buổi trình chiếu TVC Hạ Long Heli Tour đã thành công tốt đẹp và nhận được lời khen từ rất nhiều khán giả có mặt tại buổi lễ du lịch Hạ Long – Quảng Ninh.

Đi qua hành trình của Heli Tour Hạ Long là hồi kết hay là sự khởi đầu mới?

Nếu được hỏi vậy thì chắc chắn những con người VIETSTARMAX chúng tôi sẽ khẳng định: “ Một khởi đầu mới!”

Bạn đóng bất kì cánh cổng nào, thì cánh cổng khác sẽ mở ra. Khi cánh cổng khác không mở, đó chỉ là do bạn chưa tìm được chiếc chìa khóa phù hợp với cánh cửa đó.

Làm TVC quảng cáo có bao giờ là hết được công việc. Không làm tvc thì vẫn còn nhưng video viral với dòng kịch bản thấm đậm nước mắt hoặc đôi khi lại là hài chảy nước mắt đó thôi. Không viral video thì còn rất nhiều những phóng sự, những chương trình truyền hình, sự kiện, phim ngắn,… để VIETSTARMAX bước tiếp trên chặng đường làm agency của mình. Biết đâu chừng sau bài đọc này, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ chọn VIETSTARMAX làm đích đến cho sản xuất tvc quảng cáo, viral video nhà mình.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN