TVC Thiết bị nhà bếp Sơn Hà 30s | Phim quảng cáo

07/09/2020 15:37

Nhịp sống tấp nập, dòng đời hối hả, cuộc sống xô bồ và vội vã làm con người ta dần trở nên xa cách, thời gian dành cho tổ ấm gia đình cũng cứ thế ít đi. Căn bếp không còn nóng, cũng như tình trạng lạnh nguội của hạnh phúc gia đình hiện nay vậy.

Gia đình ngập tràn niềm vui trong TVC thiết bị nhà bếp Sơn Hà

Sống vội không hẳn là hoàn toàn tiêu cực nhưng ở một khía cạnh nào đó, nó lại mang đến những điều đáng buồn. Với slogan “ Thiết bị bếp Sơn Hà - Cho bếp ấm rộn nhà vui”, Sơn Hà mong muốn sưởi ấm gian bếp yêu thương, gắn kết tình thân và bầu không khí hạnh phúc người Việt.

Ưu thế khi sản xuất TVC quảng cáo thiết bị nhà bếp Sơn Hà với kinh nghiệm cộng tác lâu năm với các brand tương đồng
Vietstarmax rất may mắn khi đã từng có cơ hội hợp tác sản xuất TVC cho nhiều các thương hiệu đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp uy tín như: Sunhouse, Goldsun, Kangaroo. Không ít lần  “cầm bút nảy ý tưởng” từ các brief của khách hàng, lần cộng tác này, phòng sáng tạo muốn tạo ra sự đột phá trong cách thể hiện video quảng cáo cho client Sơn Hà, tạo sự khác biệt hoàn toàn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Phân cảnh trong quảng cáo thiết bị nhà bếp Sơn Hà

Đây vừa là cơ hội lại vừa là khó khăn với nhóm kịch bản, cơ hội vì hiểu rõ hầu hết các tính năng nổi trội của các đồ dùng trên, còn trăn trở là làm sao để không đi lại lối mòn đã có trước đó.

Thách thức với thước TVC độc đáo và mới lạ

Không ai phủ nhận rằng: “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”, đồng nghĩa với, người phải vui thì mọi thứ xung quanh mới trở nên đáng yêu. Tuy nhiên, không ai lật lại vấn đề, đó là cảnh vật mà bắt mắt, hữu tình, hài hước, xinh đẹp thì chẳng có lý do gì mà bản thân không cảm thấy thoải mái, phấn khích và vui vẻ. Suy nghĩ ngược đời và từ đó, phong cách thể hiện lần này cũng ngược lối luôn.

Dụng cụ nhảy múa trong TVC thiết bị nhà bếp Sơn Hà

Đồ vật vốn “vô tri vô giác” sẽ trở thành các nhân vật chính, sẽ có thể tự mình tung tăng di chuyển, phụ giúp gia chủ, tất cả các thiết bị bếp Sơn Hà từ bếp từ, máy hút mùi, ấm siêu tốc, máy xay sinh tố, bồn rửa bát đều có một “vai” trong thước phim siêu đẹp siêu cute. Cứ như vậy, một căn bếp nhiệm mầu xuất hiện, đồ ăn ngon, gia đình đầm ấm, hạnh phúc trọn vẹn.

Phân cảnh trong TVC thiết bị nhà bếp Sơn Hà

Nhằm tăng thêm phần cuốn hút cho TVC, ekip còn đặc biệt lựa chọn nền nhạc vui nhộn, âm hưởng dân gian, giúp căn bếp vừa sống động vừa gần gũi, quen thuộc. Thêm vào đó, cụm từ Sơn Hà được nhắc đi nhắc lại chính là điểm nhấn giúp người xem, người nghe nhớ đến thương hiệu của khách hàng.

Tái hiện chân thực và truyền tải thông điệp gói gọn trong 30s quảng cáo

Ngày xưa,  nhu cầu của chúng ta chỉ dừng lại ở “Ăn no - Mặc ấm” còn ngày nay nhu cầu đã phát triển hơn ở “Ăn ngon - Mặc đẹp”. Không gian bếp bây giờ càng có vai trò quan trọng hơn vì đó là linh hồn và trái tim của ngôi nhà  “bếp có ấm, nhà mới an và giàu sang sẽ đến”.

Hình ảnh nấu ăn siêu tiện dụng trong TVC thiết bị nhà bếp Sơn Hà

Người nấu ăn không muốn nấu và ngại vào bếp vì bước vào bếp với toàn những khói, mùi và nóng thì còn đâu là niềm đam mê, còn đâu là những sáng tạo để nấu ra một món ăn ngon nữa. Còn bây giờ đã hoàn toàn khác, các chị em hoàn toàn thoải mái và yêu thích căn bếp của mình, từ đó cảm xúc nấu ăn mới được truyền vào để có những món ăn ngon.

Một khung cảnh khác trong TVC quảng cáo thiết bị nhà bếp Sơn Hà

Hoàn thành TVC quảng cáo Thiết bị nhà bếp Sơn Hà

Một không gian bếp không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao mà còn đáp ứng tính tiện dụng và tiện nghi cho người sử dụng. Hiểu rõ điều đó, trước các đối thủ tiềm năng, đầy cạnh tranh trên thị trường, Sơn Hà đã tạo nên “chất riêng”, “màu sắc riêng” và dấu ấn mạnh mẽ tới khách hàng. Ngay sau khi được phát trên sóng truyền hình, TVC quảng cáo thiết bị nhà bếp do Vietstarmax đảm nhận sản xuất đã tạo nên cơn bão người quan tâm. Không gì vui sướng hơn khi client của chúng tôi đã từng bước chạm tới trái tim người tiêu dùng, trở thành người bạn thân thiết, gần gũi và quen thuộc đối với mọi gia đình Việt.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN