TVC Máy lọc nước Htech 30s | Phim quảng cáo

06/09/2020 18:39

Sự phát triển toàn cầu kéo theo những hệ lụy đáng tiếc, nguồn nước sạch đang bị đe dọa, hoạt động sản xuất và ăn uống của người dân cũng trở nên khó khăn. Chính vì vậy, máy lọc nước Htech “công nghệ Nano thế hệ mới - không dùng điện” đã ra đời với mong muốn tưới mát nguồn sống, cảm nhận sự thanh khiết thỏa mãn sự khác biệt cho tất cả mọi người.

Máy lọc nước NANO thế hệ mới

Làm TVC thời lượng bao nhiêu thì hiệu quả nhất?

Để tạo ra hiệu ứng truyền thông tích cực thì 1 video quảng cáo theo tiêu chuẩn là bao nhiêu? Có một vài yếu tố chủ chốt ảnh hưởng tới việc tính hiệu quả của một TVC. Một quảng cáo đúng chuẩn thông thường được giới hạn là 6s, 10s, 15s và 30s. Doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí khủng để có được slot trên khung giờ vàng, bởi vậy thời lượng càng ngắn sẽ càng tiết kiệm ngân sách để có thể có đủ chi phí chạy quảng cáo truyền thông tốt nhất. 

Phân cảnh trong TVC Máy lọc nước Htech

Không bỏ lỡ cơ hội…

Thương trường vốn là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp. Thu hút khách hàng đã khó, nhưng nhiệm vụ giữ chân khách hàng luôn đóng vai trò quyết định. Bằng cách nào đó, phải đưa được khách hàng về với doanh nghiệp mình là mục tiêu của tất cả người làm kinh doanh.

Để làm được điều này đòi hỏi ở bạn sự năng động, nhạy bén, chịu khó update thị hiếu cũng như ghi nhận những nhận xét, góp ý của khách hàng, từ đó thay đổi sản phẩm/dịch vụ của mình cho phù hợp.

Nước tinh khiết thông qua máy lọc nước Htech

Cơ hội ở đây được hiểu là biết nắm bắt thời cơ. Đồng nghĩa với “đúng thời điểm”, “đúng lúc” sẽ tạo ra cơ hội to lớn để thành công. Ngược lại nếu sai thời điểm thì dù có khéo léo, giỏi giang đến đâu chăng nữa cũng sẽ không có được kết quả như mong muốn. Bạn chỉ cần chậm hơn người ta 1 chút đã là đi ngược xu thế, là lỗi nhịp, là lạc hậu, và tất nhiên, khả năng thất bại của bạn là rất cao.

Vietstarmax - chuyên làm phim quảng cáo với tinh thần cầu tiến và lòng nhiệt huyết, chúng tôi luôn luôn nỗ lực và chớp lấy mọi cơ hội dù là nhỏ nhất. Đó là lý do giải thích cho sự hợp tác của 2 bên.

Thách thức khi sản xuất TVC

Để trở thành nhà làm phim quảng cáo chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất đã trải qua không ít những khó khăn. Mỗi job đi qua đều chứa đựng những cơ hội lẫn thách thức. Cơ hội càng lớn thì thách thức càng cao. Tuy nhiên, điều này không phải lý do để Vietstarmax từ bỏ hay dừng lại mà là động lực để chúng tôi ngày càng có nhiều kinh nghiệm, vững bước trên đấu trường Agency.

Hình ảnh trong TVC máy lọc nước Htech

Đối với brief của khách trong dự án lần này, ekip đảm nhận nhãn hàng máy lọc nước Htech. Trước đó, nhóm đã có kinh nghiệm làm TVC về máy lọc nước nên không mất nhiều thời gian để tìm hiểu về công dụng, tính năng hay tính chất của sản phẩm. Tuy nhiên, bài toán cần giải quyết, đó là, làm thế nào để vừa có ý tưởng hoàn toàn khác với video đã có vừa làm thỏa mãn yêu cầu khắt khe của client? Phòng sáng tạo nội dung đã quyết định thể hiện quảng cáo theo lối đơn giản, mộc mạc, sử dụng từ ngữ thông dụng, không quá chuyên ngành (không nước thải, không dùng điện…) để tất cả mọi đối tượng đều có thể tiếp cận và dễ dàng nắm bắt thông tin.

Đong đầy yêu thương cùng máy lọc nước Htech

Ngoài ra, để thể hiện sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm, chúng tôi phải sử dụng hình ảnh bà bầu đang sử dụng nước “nước lọc tinh khiết - mẹ vui con khỏe – đong đầy yêu thương – gia đình hạnh phúc”. Vì không tìm được diễn viên vừa có khuôn mặt phù hợp vừa mang bầu, thể nên, đội hóa trang phải chuẩn bị bụng bầu giả và phân đoạn này mất khá nhiều thời gian.

Vietstarmax chuyên làm TVC quảng cáo


\

Tự hào là sản phẩm thế hệ mới

Lăn lộn trên thương trường quay phim quảng cáo chuyên nghiệp cũng hơn chục năm rồi, đi qua bao chặng đường, bao gian nan, bao nhiêu job khách, Vietstarmax đã tích lũy, chiêm nghiệm ra rất nhiều đạo lý. Từ quay TVC, phim doanh nghiệp hay viral video… thì “cái tâm” với nghề chính là chìa khóa mở cánh cửa mang tên “khách hàng”.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN