TVC bình nóng lạnh Ferroli | Phim quảng cáo

07/09/2020 16:09

Trên thị trường cung cấp thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng , không thể không kể đến Ferroli – thương hiệu cao cấp có vốn đầu tư 100% từ Italy. Với con số 50 năm trong nghề, Ferroli đã chứng minh được bản lĩnh và trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy, đối tác sản xuất phim quảng cáo cho họ cũng phải có những tiêu chuẩn “đôi lứa xứng đôi”.

Chặng đường 50 năm của Ferroli

Mất bao nhiêu thời gian mới có thể tạo dựng được niềm tin và sự quen thuộc đối với người tiêu dùng, tất nhiên, họ không thể lựa chọn qua loa, sơ sài một hãng truyền thông bất kỳ nào đó để thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình. Điều này chẳng khác gì việc “gậy ông đập lưng ông”, bỏ ra bao nhiêu ngân sách chỉ thu về một mớ hỗn độn. Bằng sự chuyên nghiệp, biến hóa linh hoạt, ứng biến kịp thời, Vietstarmax đã gây ấn tượng mạnh đối với client và được lựa chọn thực hiện TVC bình nước nóng lần này.

Điều thú vị khi kết hợp nét Á Đông với văn hóa Châu Âu

Sự kết hợp hài hòa giữa một nét Á Đông và một chút tinh hoa Châu Âu chính là điểm đặc biệt của TVC này. Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, không sai. Tuy nhiên, hàng hóa xuất xứ từ nước ngoài chất lượng tốt mà giá cả phải chăng thì tại sao chúng ta không dùng.

Phân cảnh trong TVC Bình nướng nóng Ferroli

Trong video quảng cáo, có sự góp mặt của cả diễn viên trong và ngoài nước. Tình huống truyện bắt nguồn bằng hình ảnh “run cầm cập” của các chàng trai tại bể bơi, từ đâu các cô gái xinh đẹp, quyến rũ lướt qua làm các anh “xiêu lòng”. Lòng kiêu hãnh của đàn ông trỗi dậy, vứt bỏ chiếc khăn tắm, định nhảy xuống nước để gây chú ý với hội chị em, ngờ đâu “người tính không bằng trời tính”, nước lạnh ngắt, mấy chàng đành “quay đầu” bỏ chạy. Ngược lại, 4 cô gái tự tin khoe dáng, bật công tắc bình nóng lạnh và thoải mái nghịch nước.

Bật công tắc Ferroli - Tự tin khoe dáng

Sự xuất hiện “hợp tình hợp lý” của sản phẩm

Không xuất hiện một cách thô kệch, nhãn hàng xuất hiện một cách tinh tế, đầy thuyết phục trong thước TVC 30s. Nắng có mũ, mưa có ô, lạnh thì đã có Bình nướng nóng Ferroli. Chỉ cần một cái “gạt cần” đã nhanh chóng xua đi cái lạnh lẽo, băng giá của mùa đông.

Hình ảnh trong quảng cáo Bình nước nóng Ferroli

Người anh hùng cứu nguy “kịp thời” đã làm bầu không khí trở nên vui tươi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, người xem sẽ cảm nhận được sự đẳng cấp qua giọng nói, nền nhạc được khéo léo lồng ghép.

Rào cản ngôn ngữ - liệu có gây trở ngại?

Chúng ta nói chuyện với bạn bè bằng tiếng Việt nhiều khi còn chưa hiểu nhau chứ nói gì đến 2 nền văn hóa, 2 ngôn ngữ khác nhau giao tiếp với nhau. Dự án được thực hiện bởi cả đạo diễn nước ngoài và đạo diễn trong nước, bởi vậy, quá trình làm việc cũng gặp không ít thách thức. Những tình huống “dở khóc dở cười” cũng từ đây mà “ùn ùn” kéo tới, nào là diễn viên không hiểu ý, đoạn nào cần cười thì lại biểu cảm ngược,…Tuy nhiên, mọi người không ai cảm thấy khó chịu, chỉ nhìn nhau mà phì cười thôi.

Đánh bay cái lạnh với bình nước nóng Ferroli

Không hiểu tiếng nói của nhau không có nghĩa là không tạo được hiệu quả cao trong công việc. Cái mà người ta gọi là “body language” đã được vận dụng triệt để và kết quả còn trên cả mong đợi. Vậy nên, chẳng có việc gì khó, chỉ sợ bạn không dám “đối diện”. Khi không muốn người ta sẽ tìm lý do, còn khi đã muốn người ta sẽ tìm giải pháp. Rào cản ngôn ngữ chưa bao giờ là trở ngại đối với đội ngũ quay phim chuyên nghiệp Vietstarmax.

Động cơ vận hành của bình nước nóng Ferroli

Vietstarmax làm phim quảng cáo không ngừng đổi mới chiến thuật

Là người làm nghề truyền thống, sự sáng tạo rất quan trọng, chúng tôi phải không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, tích lũy kinh nghiệm của các nước bạn, có như vậy, mới có thể linh hoạt thay đổi chiến thuật theo từng Job khách.

TVC quảng cáo bình nước nóng Ferroli

Sự đầu tư cho TVC quảng cáo trong chiến dịch lần này không chỉ giúp Ferroli gia tăng lượng khách hàng, tạo dấu ấn thương hiệu lan tỏa mà còn giúp đội ngũ làm phim chuyên nghiệp nhà Vietstarmax tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn trên chặng đường làm nghề Agency.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN