TVC Bio Acimin 30s | Phim quảng cáo

06/09/2020 16:45

Nói trùng hợp cũng được mà do duyên phận sắp đặt cũng nên, trong dự án quay TVC lần này, Vietstarmax có cơ hội hợp tác với dược phẩm Việt Đức – nhãn hàng Bio-acimin với thông điệp “con khỏe, cả nhà vui”.

Phân cảnh trong TVC Bio-acimin

Câu hỏi đặt ra là “Làm sao để tạo nên hiệu quả ấn tượng cho TVC?"

Mức độ hiệu quả của TVC quảng cáo được đánh giá dựa trên các yếu tố nào?

VIETSTARMAX áp dụng mô hình ABCDE (A-Attention/Sự chú ý; B-Branding/Thương hiệu; C- Communication/Thông điệp; D- Delivery/Kênh; E- Effectiveness/Hiệu quả) để xem xét tổng thể các vấn đề liên quan và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để đảm bảo sự thành công của một TVC.

Yếu tố tiên quyết đến sự thành bại của video quảng cáo là A (Attention) - Sự chú ý, nó đánh giá ý tưởng có gây ấn tượng không? TVC không nhất thiết phải có quá nhiều nhân tố gây chú ý, mà chỉ cần một yếu tố thu hút chẳng hạn như bài hát vui nhộn, lời bình hài hước, hoặc sự xuất hiện của người nổi tiếng… sẽ gây ấn tượng với người xem.

Phân cảnh trong TVC quảng cáo Bio-acimin

Tuy nhiên, đây chính là bài toán hắc búa mà đội ngũ sáng tạo phải tìm lời giải. Giữa bối cảnh “ trăm nghìn thứ đáng quan tâm” ấy, làm sao để có nội dung tạo được dấu ấn trong lòng khán giả là điều không hề dễ dàng.

Từ đó, hàng hoạt các new idea, cách thức thể hiện…được đề xuất nhằm làm nổi bật thương hiệu và ý nghĩa mà client muốn truyền tải.

Phân cảnh trong TVC Bio-acimin

Sự tái hợp tác nữa giữa đơn vị Vietstarmax và client Bio Acimin

Vietstarmax đã từng có cơ hội được hợp tác để thực hiện TVC 30s và TVC hiệu ứng 3D cho sản phẩm của nhãn hàng Bio-acimin vào các năm 2017 và 2018. Không có gì tuyệt vời hơn, khi một lần nữa khách hàng lại đặt sự tin tưởng và lựa chọn chúng tôi quay TVC trong chiến dịch truyền thông mới nhất năm 2019.

Phân cảnh trong TVC Bio-acimin

Client không quá xa lạ gì với làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ sản xuất và tất nhiên, yêu cầu đầy thách thức của Việt Đức chính là động lực để phòng sáng tạo cho ra những kịch bản hấp dẫn nhất, thu hút nhất và tạo được sự chú ý nhất.

Hiệu ứng đóng băng (Freezing) tạo sự khác biệt cho TVC

Nhắc tới thương hiệu Bio-acimin của hãng dược phẩm Việt Đức, chắc hẳn mọi người đặc biệt là các mẹ bỉm sữa, ai cũng ít nhất một lần bắt gặp những TVC quảng cáo của client này. Một chấm hỏi lớn được đặt ra cho anh em sản xuất là làm sao để “ làm mới cái đã quá quen thuộc”? Cha ông ta nói quả không sai “ trong cái khó ló cái khôn”, ngay sau khi nhận được brief của khách hàng, VIETSTARMAX đã có ý tưởng thể hiện hết sức mới lạ, đó chính là dựa trên hình ảnh Freezing time (đóng băng thời gian).

Hậu trường quảng cáo TVC Bio-acimin

Nếu ai là fan cứng của những bộ phim viễn tưởng, những pha hành động nhanh thì không có gì quá xa lạ với hiệu ứng này. Mọi vật thể trong video đều dừng lại, mỗi camera là di chuyển. Ngay trong những giây đầu tiên của quảng cáo, từ ông bố, bà mẹ đến bạn nhỏ, thậm chí là đồ ăn, thức uống, đồ dùng trong căn nhà đều bị “điểm huyệt”, không nhúc nhích, không cử động, thời gian ngừng trôi. Thật vi diệu!

Để thực hiện được phương pháp này là điều hết sức khó khăn, tuy nhiên với khoản ngân sách mà khách chịu chi thì VIETSTARMAX dám làm và làm đẹp luôn ý. Và thế là, một thước phim Bio-acimin với các tình huống “dở khóc dở cười” khi cho bé ăn được “ra lò”.

Ekip sản xuất Vietstarmax đã gặp phải nhiều thách thức

Hỗ trợ cho các cảnh quay của các nhân vật, ekip đã phải rất vất vả chuẩn bị tiền kỳ: từ trang phục, dụng cụ, giàn giáo…Đặc biệt, với cảnh quay đứng yên tại chỗ trong một khoảng thời gian, em bé 3 tuổi không thể thực hiện được, bắt buộc phải sử dụng kĩ thuật vẽ 3D 360 độ sao cho giống khớp nhất với diễn viên ở cảnh sau của phim.

Phân cảnh trong quảng cáo Bio-acimin

Trên nền nhạc truyền thông bao nhiêu năm nay của dược phẩm Việt Đức, Vietstarmax đã làm mới hoàn toàn lại lời nhạc theo hướng vui nhộn, bắt tai, hợp với insight của các em nhỏ. Bởi vậy, ngay sau khi on-air, TVC đã tạo được hiệu ứng lan tỏa rất tích cực tới người xem.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN