TVC Bia Hà Nội Xanh 2015 | Phim quảng cáo

06/09/2020 17:18

Trong những ngày ngày, màu đỏ rực của hoa phượng, màu tím ngắt của bằng lăng trên nền trời xanh báo hiệu một mùa hè đã đến. Hạ đến nhanh như cái cách chúng tôi nhận được Job mới từ khách hàng làm TVC đầy hào hứng – quảng cáo cho nhãn hàng Bia Hà Nội. Client Habeco mong muốn mọi người giải tỏa áp lực, xóa nhòa cơn nóng, sảng khoái tinh thần từ sản phẩm của mình.

Sản phẩm Bia Hà Nội Xanh

Kịch bản lôi cuốn là chìa khóa cho sự hợp tác của Habeco và Vietstarmax

Phòng sáng tạo đã nhận được brief của client để lên idea kịch bản sau buổi Pitching với khách hàng. Giữa thị trường đối thủ cạnh tranh “bủa vây”, làm sao để tạo ra một TVC ấn tượng mà không mất đi chất riêng của sản phẩm?

Một bộ phim hay luôn chứa đựng trong nó một vấn đề nhất định và kịch bản chính là khung xương cho toàn bộ quá trình quay và dựng cảnh. Phần idea TVC quảng cáo khác hơn nhiều so với các loại hình khác, nó phải có tính hấp dẫn thu hút sự quan tâm của người xem, đồng thời đạt được mong muốn chuyển tải của đối tượng quảng cáo đến với người xem.

Mọi người vui vẻ uống bia trong TVC Bia Hà Nội Xanh

Hiểu rõ được các yếu tố trên, các bạn làm sáng tạo nội dung đã cho “ra lò” các tình tiết đơn giản, dễ hiểu, nội dung không rườm rà, không phức tạp làm cho người xem cảm thấy dễ chịu và hứng thú với video mà TVC quảng cáo doanh nghiệp mong muốn.

Nghệ thuật kể chuyện trong TVC Quảng Cáo

Do đó các nhãn hàng luôn tìm kiếm những cách thức sáng tạo nội dung quảng cáo thú vị và thu hút người xem. Trong dự án lần này, Vietstarmax quyết định lựa chọn lối thể hiện Storytelling - Kể chuyện - một trong những cách thức “cổ điển” nhưng vô cùng hấp dẫn để truyền tải thông điệp trong TVC nhằm thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm, từ đó làm tăng doanh số cho doanh nghiệp. Kể chuyện là cách để người xem tiếp nhận thông điệp một cách tự nhiên và gần gũi. Vậy làm thế nào để các thương hiệu có thể sử dụng nghệ thuật kể chuyện để lôi cuốn khách hàng của mình?

Một phân cảnh trong TVC quảng cáo Bia Hà Nội Xanh

Phim quảng cáo Bia Hà Nội Xanh nhằm giới thiệu sản phẩm mới - nhãn xanh dành riêng cho thị trường miền Trung. TVC phải truyền tải được thông điệp để người  miền Trung cảm thấy gần gũi với loại nước làm mát số 1 vào mùa hè. Làm sao để thu hút khách hàng đã khó rồi, đằng này lại thu hút một lượng khách hàng nhỏ hẹp và cụ thể hơn lại càng khó gấp bội. May mắn thay, đội ngũ sáng tạo là tập hợp của nhiều con người đến từ nhiều vùng miền khác nhau, bắc – trung – nam gì đều đủ cả. Thế nên, không khó để có thể hiểu được nét đặc trưng, nhu cầu và cách thức để client đi vào lòng của những tâm hồn mộc mạc, chân chất ấy.

Cái đẹp hoàn mỹ là thách thức trong làm nghề agency

Cái đẹp thì ai mà không yêu cơ chứ...Vậy nên cũng dễ hiểu khi khách hàng đòi hỏi thước phim quảng cáo phải đẹp. Với budget cho phép, khi quay, đạo diễn và quay phim  phải bắt trọn được từng khoảnh khắc từ lúc bia bốc hơi lạnh, khi mở nắp bia, rót bia vào cốc khéo léo và phải bắt được khuôn hình của bọt bia khi trào lên một cách hoàn hảo và phải thấy được logo của Bia Hà Nội.

Khoảnh khắc bọt bia phun trào trong TVC Bia Hà Nội Xanh

Làm nghề này không phải trong thời gian ngắn 1-2 năm, cũng quay qua rất nhiều loại quảng cáo khác nhau nhưng quay TVC lần này đòi hỏi phải thật cẩn thận, tỉ mỉ đến từng mi-li-mét, chỉ cần một lỗi nhỏ thôi, anh em lại miệt mài quay đi quay lại. vào những ngày thời tiết nóng như muốn thiêu đốt con người ta, đoàn phim vẫn phải “ vượt nắng phơi xương”, mặt mũi ai cũng đen nhẻm sau khi quay xong job này. Lúc ra về, nhìn nhau, chỉ biết tủm tỉm cười. Nhưng vậy mà lại vui, vui vì hết cảnh, vui vì không phụ sự mong đợi của khách hàng, và vui vì còn được khách đãi nhậu một bữa siêu ngon, siêu say luôn.

Sức sống bia Hà Nội Xanh

Và rồi “trời cũng không phụ lòng người”, bỏ cái tâm vào làm thì sẽ đổi lại được sự đón nhận chân thành của khán giả. Đây chính là động lực để những người làm agency như chúng tôi tiếp tục cố gắng hết mình.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN