TVC ngũ cốc Việt Đài | Phim quảng cáo

07/09/2020 15:43

Dù bạn là ai, bạn ở đâu, bạn làm gì thì “sức khỏe” vẫn là yếu tố tiên quyết. Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Thanh An đã không ngừng nghiên cứu và cho ra lò các sản phẩm nguyên chất bắt nguồn nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, không chứa các chất bảo quản.

Nỗi trăn trở “Làm sao để nhiều người biết đến và sử dụng sản phẩm dinh dưỡng của mình luôn đau đáu trong tâm trí của họ”.

Bột ngũ cốc Việt Đài qua hình ảnh 3D trong TVC quảng cáo

Client Thanh An kết hợp Vietstarmax – đơn vị chuyên làm phim quảng cáo thực hiện TVC

Khách hàng trong dự án lần này mà đội quay phim quảng cáo Vietstarmax có cơ duyên làm việc cùng đó là Công ty TNHH Thanh An. Với uy tín và chỗ đứng nhất định trên thị trường, client yêu cầu đơn vị hợp tác với mình cũng phải hết sức chỉnh chu, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Agency. Sau nhiều lần pitching đầy cam go, Vietstarmax cuối cùng cũng “cướp” được trái tim của khách hướng về phía mình.

Phân cảnh trong TVC Bột ngũ cốc Việt Đài

Bên đó có chia sẻ rằng: thấy các em, anh thấy mình trẻ lắm. Trước đây, anh cũng đầy nhiệt huyết, tràn trề sức trẻ như các em bây giờ vậy. Thế nên, a chọn đấy! Đùa thế thôi, chứ thực ra vì các em có cái tâm với những gì mình làm dù là nhỏ nhất. A thích và ngưỡng mộ tinh thần đấy của tụi em.

Đối tác đánh giá cao ekip làm phim như vậy, không có rào cản nào khiến chúng tôi không dốc toàn tâm toàn lực để cho ra thước TVC quảng cáo chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Ý tưởng đơn giản nhưng thoát hiểm ngoạn mục

Phòng sáng tạo nhận được bản brief của khách hàng, đề bài được đưa ra: Phải thể hiện được đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột ngũ cốc (ăn kiêng, dinh dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi) bằng cách thức mới lạ, độc đáo nhưng dễ dàng đi vào lòng người, làm “siêu lòng” người xem.

Hình ảnh vui vẻ khi sử dụng ngũ cốc Việt Đài

Đội ý tưởng đưa ra rất nhiều cách thức khác nhau: sử dụng toàn bộ hình ảnh nhãn hàng và chèn giọng nói, sắp xếp một tình huống để nêu bật sản phẩm…Trong dự án này, các bạn tranh luận khá sôi nổi bởi mỗi người một ý, không ai trùng ai. Trưởng phòng sáng tạo sau khi nghe bản thuyết trình của tất cả thành viên quyết định: “mix and match” các kịch bản được đề xuất. Bản cuối cùng để thuyết trình cho client vừa có nội dung sản phẩm, vừa có sự hài hước vui vẻ.

Hình ảnh trong quảng cáo Ngũ cốc Việt Đài

Ai trong chúng ta chắc hẳn đã từng ít nhất một lần nghe bài đồng dao “Vè lá lốt”, một bài vè giản dị mộc mạc nhưng tạo sự thoải mái cho người nghe, chỉ cần nghe 1-2 lần là có thể ghi nhớ dễ dàng. Trên cơ sở đó, các creators đã viết nên “Vè dinh dưỡng” không chỉ gợi nhớ về tuổi thơ mà còn nhắc nhớ mọi người chú ý đến sức khỏe của mình. Chúng tôi đã ngoạn mục chiếm trọn trái tim client Thanh An

Thách thức trong quá trình làm phim quảng cáo

Tâm thế thoải mái khi ca bài “Vè dinh dưỡng”

Tưởng chừng ý tưởng đơn giản, nhưng khi bắt tay vào chế lời bài hát, gặp không ít trở ngại. Làm sao cho phần lời khéo léo chứa đựng các thông điệp cần chuyển tải mà không gây ức chế cho khán giả, phòng sáng tạo đã chinh chiến mấy đêm “ăn không ngon ngủ không yên” để cho ra đứa con tinh thần phù hợp với kỳ vọng của khách.

Sử dụng các KLOs tạo điểm nhấn

Kịch bản hay, ấn tượng mới chỉ thành công một phần thôi, còn có rất nhiều yếu tố khác tạo nên sự hoàn hảo của một TVC. Một nhân tố không thể không kể đến để tạo nên tính viral tự nhiên cho quảng cáo, đó là các KLOs. Vietstarmax làm phim quảng cáo đã hơn 10 năm, chúng tôi hiểu rõ điều này. Bởi vậy, đội ngũ sản xuất đã mời đến sự góp mặt của rất nhiều những diễn viên có tiếng, tạo được sự tin cậy nhất định đối với người xem.

Bột ngũ cốc ăn kiêng phù hợp với mọi lứa tuổi

Trên thực tế cho thấy, khi xem một video có người bạn thích, bạn đã biết thì % tin tưởng sẽ cao hơn và bạn sẽ không lo lắng khi sử dụng nhãn hàng. Đánh trúng insight người xem tức là bạn đã tạo được hiệu ứng rất khả quan rồi đấy. Không quá phô trương, nội dung vừa đủ, thể hiện vừa sức đã tạo nên hiệu quả cao cho TVC ngũ cốc Việt Đài. Ngay sau khi phát sóng, lượt xem và lượng người quan tâm trải rộng khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN