TVC Giấy Hải Tiến 30s | Phim quảng cáo

06/09/2020 16:30

Bầu trời có thể xanh trở lại nhưng tuổi trẻ thì không. Thật may mắn, bởi trong dự án lần này, Vietstarmax đã có cú “ngược dòng thời gian” khi được kết hợp làm phim quảng cáo với client Hải Tiến - đính kèm nhãn hàng mang thương hiệu tuổi thơ - giấy Hải Tiến.

Những trăn trở của đội ngũ sản xuất Vietstarmax khi nhận yêu cầu khách hàng

Trên tay là bản brief của khách hàng, nhiều câu hỏi đặt ra, những suy nghĩ cũng theo đó mà luẩn quẩn quanh mấy bạn sáng tạo: Làm sao để có một chiếc TVC quảng cáo vừa mới lạ vừa gần gũi, thân thiết, vừa hiện đại nhưng lại không làm mất “chất riêng” của Hải Tiến? Phải lựa chọn lối thể hiện nào để người xem có thể cảm nhận hết thông điệp mà client muốn truyền tải? Áp lực hơn nữa, đây không chỉ là sản xuất phim quảng cáo nữa, mà còn là viết nên cả câu chuyện tuổi thơ?

Hậu trường sản xuất TVC giấy Hải Tiến

TVC quảng cáo Giấy Hải Tiến

Không giống như các loại hình khác, đây là sản phẩm mang tính chất giáo dục, thay vì chăm chăm show ra sản phẩm quá nhiều, khách hàng muốn hướng tới giá trị nhân văn. Đồng thời, trong thước phim TVC 30s cũng phải làm bật lên chặng đường gian truân 30 năm mà Hải Tiến đã đi qua.

Vietstarmax là đơn vị client Hải Tiến quyết định chọn để sản xuất TVC quảng cáo trước nhiều sự chọn lựa tiềm năng.

Khi bắt tay vào công việc, phòng sáng tạo đã được account gửi cho kịch bản khách tự viết. Nếu gọi là các “cây đaà cây đề” thì không phải nhưng với từng ấy năm lăn lộn trong nghề, chúng tôi hiểu biết rằng, chỉ cần chỉnh sửa đôi chút kịch bản của khách thì xác suất hợp tác giữa đôi bên là rất khả quan. Tuy nhiên, để sống sót và trụ vững qua bao sóng gió “người mới hất người cũ”, chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm mà còn có cái tâm với nghề.

Phân cảnh trong TVC quảng cáo Giấy Hải Tiến

Ngay sau đó, 3 kịch bản được gửi sang kèm theo 1 bản phân tích chi tiết tại sao kịch bản của khách lại chưa phù hợp. Thông tin nhanh chóng được phản hồi lại, client không do dự lựa chọn ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo của Vietstarmax.

 

Phân cảnh trong TVC quảng cáo Giấy Hải Tiến

Giai đoạn tiền kỳ, bên Hải Tiến có qua làm việc trực tiếp, khách hàng cũng không ngần ngại chia sẻ: “ Làm ngành này em cũng biết, tụi anh cũng có tham khảo nhiều bên khác, nhưng thấy bên mình  làm việc chuyên nghiệp, kịch bản hay, rõ ràng mà chi phí lại phù hợp với ngân sách bên anh”.

Trao trọn niềm tin và nhận lại thành quả trên cả sự mong đợi là TVC chất lượng và nhân văn.

Vietstarmax – Hải Tiến có xuất phát điểm khác nhau, một bên là người cung cấp dịch vụ - một bên là người nhận dịch vụ, nhưng cả 2 đều chung đích đến, đó là, tạo ra một sản phẩm chất lượng, truyền tải những thông điệp ý nghĩa và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Phân cảnh trong TVC quảng cáo Giấy Hải Tiến

Những ngày anh em làm phim đi job không gì mấy suôn sẻ, tuy nhiên, vì niềm tin trọn vẹn của khách hàng, mà anh em đội ngũ sản xuất đã dùng 200% công lực, ai cũng hào hứng đến những cảnh quay cuối cùng. Đáp lại sự nỗ lực đó, khách hàng đã gửi tặng những cuốn sổ Hải Tiến xinh xinh tới tất cả ekip: từ những diễn viên quần chúng, các anh kỹ thuật, đạo diễn, biên kịch… như những món quà sau quá trình làm việc vất vả.

Khung hình phân cảnh TVC Giấy Hải Tiến

TVC Hải Tiến là thứ thể hiện rõ nhất sau khi on-air nhưng ẩn sau đó là cả một quá trình, kỉ niệm chan chứa và những bài học đáng trân quý nữa. Khoảnh khắc chứng kiến sản phẩm trên truyền hình, tất cả đều vỡ òa trong niềm vui sướng!

Client trao sự tin tưởng cho Vietstarmax, không có lí do gì để không đặt mình vào vị trí và tâm tư của khách hàng, để thấu hiểu, cảm nhận, và dành mọi nỗ lực để mang lại sự hài lòng nhất. Từ nay, cho phép chúng tôi được gọi Hải Tiến là bạn, cảm ơn vì tất cả và hẹn một ngày không xa!

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN