TVC quạt điều hòa Sunhouse | Phim quảng cáo

07/09/2020 10:55

TVC được coi là một chiến lược marketing khôn ngoan của mỗi doanh nghiệp giúp quảng bá sản phẩm của mình đến công chúng. Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi thì các nhãn hàng dần phải thích nghi, có các kênh để khai thác triệt để đưa nội dung quảng cáo của mình “tấn công” tâm trí của khách hàng.

Không nằm ngoài xu hướng chung, Sunhouse rất chịu khó đầu tư cho các chiến dịch truyền thông của họ và Vietstarmax được chọn làm đơn vị “hiện thực hóa” mong muốn của client.

Siêu anh hùng giải cứu thế giới khỏi cái “nóng”

Định hướng phát triển idea

Theo bản brief của Sunhouse, quảng cáo phải thể hiện được nhu cầu thiết yếu, làm nổi bật chức năng của sản phẩm và thôi thúc người mua tiến đến hốt ngay ẻm “quạt điều hòa” về nhà luôn. Nói cách khác, client yêu cầu một TVC phải có khả năng viral. Chắc hẳn không còn quá xa lạ khi nghe tới cụm từ “video viral”. Nó được hiểu là sự lan truyền thông tin, theo hình thức virut từ người này sang người khác theo cấp số nhân, tốc độ chia sẻ nhanh chóng, lượng tiếp cận lớn và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Phân cảnh trong TVC Quạt điều hòa Sunhouse

Đội ngũ sáng tạo rất hào hứng với thách thức của khách, tuy nhiên, áp lực là không hề nhỏ. Bởi bằng cách nào đó, video phải truyền đạt thông điệp một cách đầy đủ, đồng thời đây cũng là chiến thuật để lan truyền nội dung tiếp thị thông qua sự chia sẻ rộng rãi của người xem.

Khách chịu chi thì mình sao không dám chơi lớn. Thách thức càng cao thì tới ngày hái quả ngọt càng rực rỡ. Đây chính là đòn bẩy mạnh mẽ để các bạn làm nội dung đưa ra sáng kiến  có thể đáp ứng với kỳ vọng của khách hàng.

Thách thức trong quá trình sản xuất TVC

Mới chỉ vào đầu hạ thôi, nhưng cơn nóng như muốn thiêu rụi tất cả, cảm giác như chỉ cần đi ra đường là mồ hôi “chảy như cơn mưa rào” ý. Nóng làm cho con người ta lười biếng, lười vận động và lười cả suy nghĩ, với đội ngũ sáng tạo Vietstarmax thì nằm ngoài quy luật ấy. Không có chuyện nóng quá mà bí ý tưởng, chỉ có nóng quá “hóa ra nhiều idea” thôi!

Cảm giác sung sướng tột cùng khi sử dụng Quạt điều hòa Sunhouse

Hàng loạt các đề xuất đưa ra, cái thì quá an toàn, cái thì chưa có tính mới, cái sáng tạo thì lại chưa nhấn mạnh được công dụng sản phẩm. “Có công mài sắt có ngày nên kim”, mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, và thế là thai nghén “ Nóng: Thiếu gì thì thiếu. Không thể thiếu Quạt điều hòa Sunhouse” ra đời.

Nhận diện thương hiệu

TVC quảng cáo luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý. Thế nên, kịch bản lần này được chia ra làm 3 nội dung nhỏ hơn ứng với 3 tình huống truyện khác nhau. Phân cảnh đầu tiên: cặp đôi yêu nhau hứng chịu cái nóng, cảnh thứ 2: nội trợ nấu ăn cho cả gia đình trong thời tiết 40 độ C, và phân cảnh cuối cùng: ông bố trông trẻ, con nóng toát hết mồ hôi, vui chơi không thoải mái. Các cảnh ngộ trớ trêu mà bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể gặp phải đều được giải quyết nhanh – gọn – mát mẻ bằng “siêu anh hùng” quạt điều hòa Sunhouse.

Hình ảnh từ TVC quảng cáo Quạt điều hòa Sunhouse

Để khách hàng có thể ghi sâu vào tâm trí những thông tin mà doanh nghiệp tạo dựng nên, những slogan hay thông điệp truyền tải phải đơn giản và dễ hiểu. Với câu thoại: tưởng “Nóng: Thiếu gì thì thiếu. Không thể thiếu Quạt điều hòa Sunhouse” được nhắc đi nhắc lại một cách khéo léo trong thước phim 30s tạo ấn tượng khó quên, hỗ trợ đắc lực để truyền thông marketing dễ dàng và hiệu quả. Thông điệp đơn giản sẽ trở thành câu cửa miệng hoặc một trào lưu ngay cả khi đoạn quảng cáo đã ngừng phát sóng, tạo nên tính viral cho video đó.

Nóng: Thiếu gì thì thiếu. Không thể thiếu Quạt điều hòa Sunhouse

Chỉ sau 2 tuần on-air, TVC Quạt điều hoà Sunhouse đã lên tới 1 triệu lượt xem trên Youtube và hàng nghìn lượt xem trên fanpage chính thức của Sunhouse.  Cảm giác khi ấy lạ lắm, rạo rực còn hơn cái nóng của mùa hè, ekip làm phim từ đạo diễn, quay phim, diễn viên đến đối tác đều vỡ òa trong sự vui sướng. Hạnh phúc lắm, tự hào nữa  vì VIETSTARMAX đang ngày càng trưởng thành trong nghề Agency.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN