Quang Hải giấc mơ vô địch bóng đá Việt Nam | Phim viral video

07/09/2020 23:09

Quang Hải giấc mơ vô địch bóng đá Việt Nam là một thước phim viral video được Vietstarmax thực hiện theo yêu cầu của client SHB. Viral video SHB lần này chính là sự cổ vũ bóng đá nước nhà và đồng thời truyền đạt giấc mơ tới tất cả mọi người.

Viral video SHB về thực hiện giấc mơ

Lối dẫn chủ đạo xuyên suốt viral video SHB là niềm tin biến giấc mơ thành hiện thực nhằm lan tỏa tới tất cả người xem. Với tên gọi “Quảng Hải Giấc mơ vô địch bóng đá Việt Nam” càng ấn tượng và thu hút hơn bởi tên của của cầu thủ yêu thích nhất Việt Nam Quang Hải.

Influencer dường như trở nên quen thuộc với thể loại viral video mà chúng ta dễ dàng bắt gặp ở các kênh mạng xã hội. Việc nắm bắt xu hướng sẽ giúp cho công việc truyền thông trở nên dễ dàng hơn.

Lối dẫn dắt tình huống trong viral video SHB

Mở đầu kịch bản là hình ảnh trận bóng đá thuở nhỏ, mà đối với trẻ con là một trò vui giải trí. Dẫn dắt tình huống qua lời kể của một nhân vật khi nói về giấc mơ được nắm trong tay chiếc Cup Ngoại hạng anh. 

Thế nhưng rồi trong chính trận đấu ấy lại là khó khăn thử thách mà nhân vật của viral video SHB cần vượt qua. Và cũng sau chính trận đấu ấy tạo ra nguồn năng lượng mới, tia hi vọng mới thực hiện giấc mơ bằng nhiều cách khác nhau.

Dụng ý của biên kịch bắt đầu ẩn hiện mở ảo hiện ra sau cái nhìn của khán giả. “Không bao giờ từ bỏ giấc mơ mà chúng ta chỉ thực hiện giấc mơ đó theo một cách khác”. Dưới một góc đánh giá nho nhỏ, hàm ý của viral video SHB thật sự rất ấn tượng.

Tiếp nối triển khai cách thực hiện chính là tình huống các nhân vật lúc trưởng thành, theo đuổi giấc mơ của mình. Nhân vật chính với giấc mơ vô địch cho Bóng đá Việt Nam nay cũng đã tự tìm con đường đi tới đích thành công của mình - Ngân hàng SHB.

Trong diễn biến có tình tiết hỏi đáp chính là để khơi lại lí do vì sao chúng ta lại lựa chọn con đường như vậy. Cuộc sống thường ngày và viral video SHB đã lồng ghép rất nhẹ nhàng và lôi cuốn.

Phía sau sản xuất Viral video SHB

Trên lĩnh vực viết lách có thể tôi chẳng phải là con người tài hoa gì, nhưng nếu để viết lại một câu chuyện theo lối mô tả có lẽ là cái căn bản (chắc vì chúng ta đã học từ những tháng tiểu học rồi). Với sản xuất Viral video SHB “Quang Hải giấc mơ vô địch bóng đá Việt Nam” trong góc nhìn của tôi - một người đi theo Ekip - là sự cảm nhận nhiều hơn về công việc của những người phía sau sân khấu. 

Đằng sau thước phim viral video SHB mà bạn xem, có bao nhiêu vất vả, và công sức? Chẳng thể nào nhìn thấy được! Góc nhìn của một người ngoài nghề như tôi khi phải thức dậy cùng Ekip từ 5h sáng đã là quá giới hạn của bản thân rồi. Ngày quay kéo dài tới tận hơn 10h tối mới hoàn thành, rã rời, mệt mỏi, nhưng lại là nụ cười đang nở trên môi của những anh sản xuất.

Tôi từng rất khâm phục các anh khi vất vả như vậy mà vẫn luôn vui vẻ, hòa đồng. Nhưng hôm nay đi cùng các anh, mới thấy nhiều hơn cả sự vất vả là thử thách lòng yêu nghề của chính bản thân họ. Đam mê, và theo đuổi đam mê giống như ý nghĩa Viral video SHB đang truyền tải với người xem của mình đấy thôi.

Hiện thực hóa giấc mơ cùng viral video SHB

Bất kì ai thành công cũng cần sự cố gắng. Quang Hải trong đội tuyển Việt Nam cũng vậy. Nếu không có sự kiên trì rèn luyện thì chẳng thể nào có được thành công. Còn nhân vật chính của Viral video SHB, cũng đã tới được đích đến thực sự của mình. 

Không nhất thiết phải là một cầu thủ bóng đá mới cần chạm vào chiếc Cup ngoại hạng anh. Sân khấu để dành cho những anh hùng thực sự. Còn đằng sau sân khấu ấy, nhân vật chính vẫn luôn theo sát bạn của mình, cùng nhau tiến lên. 

Nhân vật chính đưa ra sự lựa chọn của mình là ngân hàng SHB là đối tác duy nhất cùng CLB Manchester City tổ chức chương trình Young Leader - SHB cùng bầu Hiển góp phần tạo nên thành công của Đội tuyển U23 Việt Nam. Đó là cách anh đang thực hiện giấc mơ của mình trong viral video SHB.

Quang Hải giấc mơ vô địch Bóng Đá Việt Nam - một viral video ý nghĩa.

Đã rất lâu kể từ khi viral video được ra mắt mới có bài viết này, nhưng nó vẫn phần nào thấy được các khía cạnh khác nhau của một Production House cần phải làm cho viral video SHB. Không cầu kì hoa mỹ, phía sau sân khấu của Vietstarmax chính là như vậy, đơn giản nhưng đầy nỗ lực. 

Agency Vietstarmax cũng luôn theo đuổi đam mê của mình. Cho dù là bất kì đâu, trên sân khấu hay hậu đài, vẫn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ như vậy.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN