TVC Khóa Việt Tiệp 30s | Phim quảng cáo

07/09/2020 14:34

Ở đâu cũng vậy, có người này kẻ nọ, có người tốt thì cũng gặp không ít kẻ gian. Ngày nay, tình trạng  trộm cắp tài sản đang ở mức đáng báo động, không chỉ gây mất mát về vật chất mà còn có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi chủ nhà phát hiện ra “những chú chuột” chuyên ăn đêm. Siêu anh hùng mang tên “chìa khóa” sẽ bảo vệ bạn khỏi sự nguy hiểm tiềm tàng ấy.

Vietstarmax rất hào hứng bởi được hợp tác với Brand có thương hiệu và uy tín rất cao trong lòng khách hàng. Không đi đâu quá xa xôi, chúng tôi cũng là khách hàng trung thành của nhãn hàng này. Trong dự án lần này, với mong muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người, client muốn giới thiệu dòng sản phẩm khóa điện tử mới  được ứng dụng công nghệ hiện đại, tuyệt đối an tâm. Đồng thời, quảng bá thương hiệu của họ ngày càng rộng rãi trên thị trường cạnh tranh

Kịch bản chứa đựng ý nghĩa nhân văn

Để nhận được cái “gật đầu” đồng ý của khách hàng, đòi hỏi kịch bản không chỉ hay mà còn chứa đựng thông điệp nhất định. Dựa trên bản brief, các bạn sáng tạo nội dung đã cho ra ý tưởng “hành trình câu chuyện đổi thay theo năm tháng”, từ những chiếc chìa khóa truyền thống đến ứng dụng khóa điện tử hiện đại là sự đánh đổi của thời gian, công sức và cái tâm của Việt Tiệp.

Khóa Việt Tiệp theo hình thức truyền thống

Trong quá khứ, công nghệ chưa quá phát triển, những chiếc khóa truyền thống là những “gương mặt đại diện” quen thuộc. Trải qua năm tháng, vạn vật dần đổi thay, không có lý do gì mà khóa Việt Tiệp lại không “mặc” trên mình những “chiếc áo mới”. Sự đổi mới ở đây không đồng nghĩa với việc quên đi những giá trị đã cũ, mà dựa trên những cái đã cũ để tạo dựng điều mới mẻ. Thời gian trôi đi, con người cũng lớn lên, những đứa con cũng trưởng thành nhưng vẫn nhớ đến công sinh thành của cha mẹ, nhớ đến những kỉ niệm xưa cũ. Hình ảnh ẩn chứa giá trị nhân văn sâu sắc và gợi nhắc nhớ chúng ta dường như đã sống quá vội vàng, để rồi bỏ lỡ những điều nhỏ bé trong cuộc sống.

Phân cảnh trong TVC quảng cáo khóa Việt Tiệp

Hình ảnh 3D chân thực

Người xem sẽ trải nghiệm sự khác biệt thông qua các hình ảnh 3D sống động.  Ổ khóa được tạo hình trên không gian đa chiều “đẹp sắc nét”, thể hiện tính năng đa dạng của nó (mở khóa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ…). Sản phẩm được nâng cấp, thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp của người dùng.

Hình ảnh 3D sống động trong quảng cáo khóa Việt Tiệp

Khách hàng hài lòng ngay khi bản final được gửi, công sức của anh em phòng dựng cũng được hồi đáp xứng đáng. Cả nhà đều vui mừng rạng rỡ, vui vì hoàn thành công việc và vui vì đã làm hài lòng kỳ vọng của client khó tính.

Sự hỗ trợ của phía đối tác

Bên khóa Việt Tiệp có đưa ra yêu cầu khắt khe thật, cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp tuyệt đối cao, nhưng không phải vì thế mà khách tỏ ra trầm tính, khó chịu. Ngược lại, client rất niềm nở, thân thiện, các bạn idea mà “vấp” ở đâu thì họ cũng rất nhẹ nhàng, bình tĩnh tìm cách giải quyết. Giữa chúng tôi, giường như không có khoảng cách giữa nhà cung cấp và người được cung cấp dịch vụ, tất cả như anh em một nhà, như những người bạn thân thiết đang trao đổi công việc và cuộc sống của nhau.

Một phân cảnh trong TVC quảng cáo khóa Việt Tiệp

Khách hàng đánh giá Vietstarmax là những người làm phim, quay phim chuyên nghiệp, tận tâm thì chẳng có cớ gì chúng tôi không xem client là động lực để hoàn thành xuất sắc mục tiêu, tạo hiệu quả cao. Có lẽ không có gì vui sướng hơn khi nó được đón nhận rộng rãi của khán giả. Cái khoảnh khắc thước phim TVC – đứa con tinh thần mình ấp ủ được phát sóng trên truyền hình, được phản hồi tích cực thật hạnh phúc biết bao. Đây sẽ là kí ức không bao giờ quên của toàn bộ member trong ekip!

Quay phim quảng cáo chuyên nghiệp – đơn vị uy tín Vietstarmax

Với sứ mệnh và tầm nhìn hướng tới một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn, Vietstarmax – đơn vị chuyên làm phim quảng cáo hiểu rõ mình muốn gì, cần gì và phải làm gì để phát triển bản thân. Đó chính là “ngọn hải đăng” dẫn lối chỉ đường để đội ngũ sản xuất không ngừng học hỏi và sáng tạo.

Cảm ứng bằng vân tay

Chặng đường 10 năm phần nào cũng đã nói lên được khát vọng của anh em trong nghề. Cảm ơn khách hàng Việt Tiệp đã đồng hành, ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình làm dự án!

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN