TVC Bia Đại Việt 30s | Phim quảng cáo

06/09/2020 18:55

Bài toán đau đầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải giải quyết, đó là, làm thế nào để tiếp cận khách hàng bằng những trải nghiệm mang tính thương hiệu và điều gì giúp họ nhớ đến sản phẩm của mình một cách “khắc cốt ghi tâm?”

Bia Đại Việt - Tập đoàn Hương Sen

May mắn gõ cửa, Vietstarmax và Hương Sen “cảm nắng” nhau

Có thể nói, công nghệ tiên tiến hiện đại, quay phim quảng cáo chuyên nghiệp, sáng tạo trong sản xuất từng thước phim quảng cáo với những đặc trưng riêng là những yếu tố quan trọng góp phần đưa thương hiệu Vietstarmax chuyên làm phim quảng cáo tới client.

Còn nhớ như in ngày hôm đấy, mọi người đều man mác buồn bởi trời cứ mưa mãi không thôi, dai dẳng đã 3 ngày không ngớt. Độ chiều xuống, bất ngờ chuông điện thoại reo lên, không ai khác chính là Hương Sen. Mọi thứ như vỡ òa, xóa tan bầu không khí u ám, uể oải. Thật trùng hợp, chỉ sau đó vài chục phút đồng hồ, những hạt mưa ngừng rơi, bầu trời hôm ấy thật đẹp biết bao!

Khoảnh khắc vui vẻ bên cốc bia Đại Việt

Ngay sau khi nhận được bản brief, phòng sáng tạo bắt tay ngay vào việc, ai cũng tập trung 100% công lực nghĩ idea, thời gian biến thành “người vô hình”, chắc bởi lòng người đều hân hoan, rạng rỡ.

Ấn đúng huyệt – quay phim quảng cáo chuyên nghiệp - khách hàng sẽ không thể từ chối

Chúng ta có thể hiểu đơn giản như thế này, nếu bạn là người bán, bạn cần gì? Chẳng phải là lợi nhuận. Còn bạn là người mua, bạn muốn gì? Chẳng phải là hàng hóa chất lượng – giá cá hợp lý. Vậy nên, nếu người cung cấp có thể show cho khách hàng cái mình có là phù hợp thì chẳng có rào cản nào ngăn họ đến với nhau. Tương tự như trong làm phim quảng cáo, ban đầu phải hiểu được tâm lý khách hàng, cần có kế hoạch hoạch cụ thể: mình đang ở đâu, quảng bá sản phẩm gì, idea ra sao, truyền thông như thế nào…để tạo ra một TVC hiệu quả.

Một phân cảnh trong TVC Bia Đại Việt 2017

Với khát vọng: “Ngoài việc mong muốn người Việt Nam mỗi khi uống bia Đại Việt nhớ đến lịch sử của cha ông, tập đoàn Hương Sen còn muốn quảng bá hình ảnh của một đất nước có những con người giàu truyền thống yêu nước, lòng tự tôn dân tộc, một đất nước quật khởi và yêu hòa bình đến nhiều quốc gia trên thế giới thông qua việc đưa thương hiệu bia Đại Việt ra khắp năm châu”. Nhờ những bí quyết riêng của mình nên các sản phẩm bia Đại Việt có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, gây ấn tượng mạnh. Vietstarmax làm phim quảng cáo với khả năng nổi trội - quay phim quảng cáo chuyên nghiệp – là cầu nối giúp client tiếp cận với người tiêu dùng.

Hình ảnh Bia Đại Việt đầy bắt mắt

Marketing dựa trên tinh thần dân tộc – dùng sao cho đúng

Hình thức quảng cáo dựa trên tinh thần dân tộc không phải phương pháp quá xa lạ, nhưng có lẽ nó cũng sẽ chưa bao giờ bị coi là cũ kỹ. Bởi lẽ, trong mỗi người đều có niềm tự hào dân tộc và đây cũng là yếu tố then chốt đánh vào tâm lý khách hàng để mời gọi họ chọn mua sản phẩm. Tạo dựng một thương hiệu không chỉ là “chiêu bài” để lôi kéo khách hàng về phía mình, mà còn là một yếu tố bền vững khi thương hiệu đạt được tiếng tăm nhờ đại diện cho quốc gia ấy. Nhưng để triển khai thành công yếu tố này chưa bao giờ là một việc đơn giản.

Bia Đại Việt - Bia của người Việt / Bia Đại Việt, Khí phách Việt

Bền vững là khi ta nhẹ nhàng làm cho người khác yêu thương và ủng hộ mình. Khi ai đó hỏi bạn: Uống bia nhập khẩu chứ? Bạn trả lời: Uống bia Việt Nam chúng ta yêu nước Việt. Điều này thể hiện sự ủng hộ hàng hóa nước nhà và ghép phần phát triển nền kinh tế vững mạnh. Với slogan “Bia Đại Việt - Bia của người Việt / Bia Đại Việt, Khí phách Việt”, Tập đoàn Hương Sen cũng như đơn vị Vietstarmax chuyên làm phim quảng cáo mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng “ưu tiên dùng hàng nội địa thay vì sử dụng hàng ngoại. Đặc biệt, nó ẩn chứa trong đó sự tin tưởng và niềm kiêu hãnh quốc gia đang trên đà chuyển mình mạnh mẽ.

Phân cảnh trong TVC Bia Đại Việt 2017

Vietstarmax chuyên làm phim quảng cáo TVC

Táo bạo và không ngại thách thức, ekip quay phim quảng cáo chuyên nghiệp đã hiện thực hóa tham vọng của client bằng một video quảng cáo 30s độc – lạ - lôi cuốn. Chỉ sau 1 tuần on -air, những hiệu ứng tích cực không ngừng xuất hiện. Một lần nữa, cảm ơn tất cả vì chúng ta đều đã rất cố gắng!

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN