TVC Bia Hà Nội Xanh 30s Tết 2017 | Phim quảng cáo

07/09/2020 11:18

Habeco mang trong mình bản sắc của một thương hiệu nổi tiếng được hình thành nơi mảnh đất Hà Nội nghìn năm văn hiến. Bia Hà Nội Xanh - dòng sản phẩm chủ đạo vẫn làm mưa làm gió kể từ những ngày đầu gia nhập thị trường Việt Nam. Và rồi một câu hỏi được đặt ra là nhờ đâu, bằng chiến lược nào mà lại có thể bứt phá và duy trì vị thế trong nhiều năm liền như vậy?

Chìa khoá chính là một chiến lược làm quảng cáo khác biệt, bắt đúng xu thế nhưng cách thể hiện có cá tính riêng.

Bia Hà Nội Xanh Tết 2017

Vietstarmax chuyên làm phim quảng cáo tận dụng cơ hội hợp tác lần nữa với Habeco

Đây không phải là lần 1 lần 2, Vietstarmax và Habeco kết hợp làm dự án quay phim quảng cáo chuyên nghiệp. Đã trải qua một quá trình làm việc khá gắn bó, thân thiết, vậy nên, cũng không khó hiểu khi TVC Bia Hà Nội Xanh tết 2017, client tin tưởng và giao toàn bộ cho chúng tôi sản xuất.

Phân cảnh trong TVC Bia Hà Nội Xanh tết 2017

Thực tế cho thấy ,“insight không cần được chứng minh bằng nghiên cứu, insight chỉ là một phát giác gây ngạc nhiên để tạo một ý tưởng độc-lạ-chất lượng và nói ra là được gật đầu đồng ý ngay”. Để làm được điều đó, cần luôn luôn bắt đầu bằng trải nghiệm nắm bắt “huyệt tâm lý” của khách hàng và từ đó mới có bản hợp đồng “giấy trắng mực đen” – minh chứng cho sự hội ngộ của 2 đơn vị.

Vietstarmax luôn chủ động lĩnh hội kiến thức, thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân và không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào!

Hiện thực hóa ý tưởng làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Nhận được cuộc gọi của khách, mà khách quen hẳn hoi, phòng sáng tạo vừa vui sướng nhưng cũng rất áp lực. Vui vì nhận được Job mới, nhưng cũng lo lắng, bởi lẽ, sợ đi vào lối mòn, đi lại cách mà mình đã từng làm, không có sự đổi mới nhiều so với các quảng cáo Bia trước đó. Một chấm hỏi lớn đặt ra: “Cần phải làm thế nào để vừa đúng vừa hay, sáng tạo và phải kịp thời điểm – Tết?”

Gia đình vui vẻ đón Xuân với Bia Hà Nội Xanh

Tư duy hình ảnh trong TVC bia Hà Nội tết 2017

Về nguyên lý, bia đi liền với ẩm thực. Vì thế một hướng tiếp thị sản phẩm bia chủ đạo cần làm là tiếp thị ẩm thực. Nhiều người lại có sở thích ngồi uống bia bàn chuyện công việc, hay đơn giản chỉ để gặp gỡ, nói chuyện cuộc sống hàng. Nắm bắt rất rõ điều này, sau khi nhận được bản brief của client, giới thiệu nhãn hàng Bia Hà Nội Xanh trong dịp tết nguyên đán 2017, Vietstarmax làm phim quảng cáo với đội ngũ sáng tạo tài năng đã đưa ra các phân cảnh khác nhau để giới thiệu sản phẩm: khung cảnh quán nhậu rộng rãi, tưng bừng, rộn ràng không khí Xuân; phân cảnh nhà nhà ùn ùn đi sắm tết, mua các thức uống cần thiết; và cảnh quay cuối cùng là hình ảnh gia đình sum vầy đoàn viên, đầm ấm đón Tết.

Giải thưởng dành cho khán giả may mắn

Đội sáng tạo nội dung đã khéo léo nhấn mạnh 3 lần “Bia ngon đón Tết” và chèn nguyên vẹn slogan “Bia ngon đón Tết – Lộc đến cả năm” để ghim chặt vào trí nhớ của người xem. Và kết thúc TVC bằng khoảnh khắc ưu đãi siêu to siêu khổng lồ “bật nắp bia trúng thưởng lớn”.  Mới đầu xuân năm mới mà nhận được lộc thì năm đó chắc chắn làm ăn suôn sẻ, phát đạt. Tưởng chừng như đơn giản nhưng đó là sự tài tình của phòng idea để không làm người xem cảm thấy khó chịu hay mơ hồ về sản phẩm.

Đâu đó những khó khăn chẳng bao giờ chùn bước
Để biến những ý tưởng nằm trên giấy thành thước quảng cáo ấn tượng, đội quay phim quảng cáo chuyên nghiệp đã phải làm việc rất vất vả. Bởi có khá nhiều cảnh quay, phải chuyển cảnh liên tục, dựng cảnh sao cho phù hợp với những ngày giáp Tết từ trang trí nhà cửa, chuẩn bị gian hàng, diễn viên… Ngoài ra, việc tìm giọng đọc phù hợp, chèn nhạc cũng làm mất khá nhiều thời gian của nhóm hậu kỳ. Di chuyển khó khăn là vậy, thức khuya thức hôm như thế, nhưng bằng cái tâm, niềm đam mê với nghề, và cả sự rộn ràng Xuân sang, anh em đều rất phấn khởi và tràn đầy năng lượng tích cực.

Hình ảnh trong quảng cáo Bia Hà Nội Xanh tết 2017

“May mắn là tên gọi khác của sự nỗ lực”, bằng sự nỗ lực hết mình ấy mà thành quả sau khi video quảng cáo Bia Hà Nội Xanh đã được đón nhận nồng nhiệt. Thật sự hạnh phúc vì chúng tôi lại một lần nữa làm khách hàng Habeco hài lòng tuyệt đối! 

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Vietstarmax chuyên làm phim quảng cáo, quay phim quảng cáo chuyên nghiệp...và luôn làm thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN