TVC máy lọc nước Karofi | Phim quảng cáo

06/09/2020 18:31

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường đang ở tình trạng báo động “đỏ”, nó lây lan từ nơi này tới nơi khác, như dịch bệnh ăn mòn khắp các vùng miền, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân.

Thấu hiểu sâu sắc từng mối lo lắng của mỗi gia đình khi sử dụng nước, chia sẻ nỗi bận tâm ấy, Karofi biến nó thành động lực để chuyên sâu nghiên cứu và phát triển những chiếc máy lọc nước thông minh, toàn diện, được sản xuất tại Mỹ. Với khát khao nâng cao cuộc sống người Việt, máy lọc nước Karofi “tinh khiết hơn - an toàn hơn” đã ra đời.

Gia đình vui vẻ dùng nước sạch

Kịch bản TVC máy lọc nước Karofi

Thử thách lớn nhất phải kể đến, đó là thuyết phục khách hàng chỉ trong vỏn vẹn 01 tiếng đồng hồ trong khi trước đó một loạt nội dung khách vẫn không ưng, liệu kịch bản lần này có đúng kỳ vọng không? Sau rất nhiều kịch bản không được lựa chọn, đội ngũ sáng tạo đã họp lại, và đưa ra kết luận: “Cần phải làm một kịch bản đủ ngắn gọn, đơn giản, nhưng điều quan trọng là có điểm nhấn” để chuẩn bị cho cuộc họp. Và không ngoài dự đoán, khi thương hiệu Karofi được đọc tách ra từng chữ và lồng thêm âm điệu bởi chất hùng hồn của những bậc thầy sáng tạo, thì kịch bản ngay lập tức được chấp thuận.

Hình ảnh máy lọc nước Karofi

Cách truyền tải thông điệp

Với mục tiêu truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của nguồn nước sạch cũng như tính năng độc đáo của máy lọc nước “siêu xịn sò” này, thương hiệu đã kết hợp cùng đội ngũ sản xuất Vietstarmax phát triển ý tưởng. Theo bản brief của khách, TVC phải chứa đựng nội dung chi tiết được chắt lọc tinh hoa theo một cách chuyên nghiệp sáng tạo, độc đáo, ấn tượng, truyền tải đầy đủ thông điệp “ Karofi dùng nước đúng cách – Cho người yêu thương” , thể hiện được hết công dụng sản phẩm (loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng và các tạp chất khác…), đồng thời nhấn mạnh được tính thân thiện gần gũi, đặt ở những không gian quen thuộc trong đời sống hằng ngày của mọi gia đình gắn liền với nhu cầu sử dụng nước.

Thông điệp trong TVC quảng cáo máy lọc nước Karofi

Sự linh hoạt, sáng tạo không ngừng cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với kỳ vọng của client.

Những ngày hậu kỳ và chờ TVC lên sóng

Hoàn thành các công đoạn hiện thực hóa idea qua các cảnh quay, đội hậu kỳ bắt tay ngay vào việc từ chỉnh sửa, cắt ghép video, chèn nhạc, giọng đọc, chỉnh hiệu ứng… sao cho phù hợp với hình ảnh. Liên tục như vậy trong thời gian 1 ngày 1 đêm, cuối cùng sản phẩm TVC chất lượng đã được xuất đầu lộ diện

Phân cảnh trong quảng cáo máy lọc nước Karofi

Sau 1 tuần on-air, Karofi thành công trong việc nhét thương hiệu vào “căn phòng trí nhớ” của khách hàng. Điều quan trọng nhất vẫn là kỳ vọng lợi nhuận. Chủ trương ban đầu của doanh nghiệp là lợi nhuận thấp nhưng phải chất lượng, hàng bán ra đảm bảo, kích cầu mua, nhanh chóng, không để hàng tồn kho từ đó tổng lợi nhuận vẫn đạt như kỳ vọng mà không làm tăng giá khi tới tay người tiêu dùng.

Nước tinh khiết khi được xử lý bằng máy lọc nước Karofi

Quảng cáo này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của client trong việc “trình làng” dòng sản phẩm máy lọc nước và phân phối rộng rãi đến người tiêu dùng, đồng thời cũng thể hiện được tầm vóc, giá trị của Karofi sau khi thành lập và phát triển. VIETSTARMAX cũng đã đáp ứng được sự mong chờ của khách hàng. Xin cảm ơn nhãn hàng Karofi đã trao trọn niềm tin vào chúng tôi!

Máy lọc nước Karofi

Vietstarmax chuyên sản xuất TVC quảng cáo và phim doanh nghiệp

Gắn bó với nghề hơn 10 năm – khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn để Vietstarmax có thể tự khẳng định mình trên đấu trường Agency. Chúng tôi hiểu rằng, dù có sản xuất bao nhiêu quảng cáo, lối thể hiện như thế nào, phong cách ra sao thì tinh thần teamwork dây chuyền hết sức quan trọng, phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn, hòa hợp giữa tất cả các bộ phận, phòng ban. Chỉ cần biết cách phối hợp tạo ra điểm nổi bật, nhấn mạnh sự khác biệt, tức là bạn đã tạo cho mình được “cá tính” riêng và đó chính là lý do thuyết phục nhất để khách hàng tìm đến, trao niềm tin tuyệt đối cho ekip làm phim.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN