TVC nồi cơm điện Sunhouse mama | Phim quảng cáo

06/09/2020 16:36

Từ trước tới nay gần như chẳng có hãng điện tử điện lạnh nào lại dành riêng thời gian để thiết kế loại nồi cơm điện theo phong cách và xu hướng của người dùng Việt bao giờ cả. Ấy vậy mà khi nhận lại thông tin khách hàng cung cấp cho VIETSTARMAX về thương hiệu Sunhouse mama, chúng tôi cũng khá bất ngờ.

Thực hiện làm Tvc quảng cáo cho Sunhouse mama

Tại sao lại như vậy?

Đó là vì sản phẩm của khách hàng là hướng về người dùng Việt à? Thực sự mà nói thì chúng tôi bất ngờ về cách mà brand nêu ra các yêu cầu làm tvc của mình nhiều hơn đó. Client mong muốn truyền tải nhất là thông điệp sản phẩm của mình có một nét riêng biệt và ấn tượng nhưng vẫn có sự truyền thống vốn có của mình.

Sáng tạo để làm gì? Là để sao cho cái thông điệp mà khách hàng mong muốn được truyền tải hết vào nội dung kịch bản như đúng ý. Những dòng chữ idea mà người làm sáng tạo có thể biến chuyển cách nào thì vẫn là đưa ra nội dung cuối cùng về sản phẩm. Thời gian múa bút của đội ngũ sáng tạo đâu phải là thời gian dài giữa hàng trăm những dealine luôn gấp gáp. Vậy mà kịch bản vẫn hoàn thành để chuyển tới SUNHOUSE mama duyệt đúng như cái gọi là “dealine vô hình mà ai cũng biết là ai đấy”.

Sự căng thẳng nhất là giai đoạn chốt kịch bản tvc quảng cáo

Lúc nào thời gian chờ đợi cái gật đầu của khách cũng là thời gian áp lực nhất. Mọi công sức trước đó của account và creator nỗ lực nhiều đến như thế nào mà không được client đồng ý, thì công sức đó cũng là dụng tâm bất đạt, đổ sông đổ bể, khiến khách hàng có thể tìm tới một agency khác. Thế mới nói không căng não cũng không được.

Sự hân hoan và vui mừng cũng là thở phào của tất cả mọi người khi nhận được hợp đồng từ Sunhouse mama cho agency VIETSTARMAX. Thế rồi ekip chuẩn bị lại bắt đầu cuộc hành trình với chiếc máy quay, với những khung hình và những vất vả đan xen cả nụ cười. Sunhouse mama lựa chọn ý tưởng từ một trang giấy trắng, bằng những tâm huyết và mong mỏi của người kĩ sư thiết kế mà vẽ lên hình ảnh ban đầu của nồi cơm điện sunhouse mama. Không quá nhiều nét vẽ cầu kì, cũng không chỉ đơn giản là vài nét phác họa đơn sơ, sự hòa quyện giữa màu trắng và đỏ tạo vẻ đẹp hài hòa đáng mong đợi.

Điểm dụng ý thành công của TVC quảng cáo sunhouse

Nổi bật trong TVC sau đó chính là sự biến hóa hình thể của vật. Từ hình ảnh 2D trên trang giấy phút chốc được hô biến thành chiếc nồi cơm điện chân thật trước mắt người xem. Càng tô điểm rõ nét hơn khi lồng ghép hình ảnh không gian 3 chiều về kết cấu vận hành của vật thể, đem tới một cái nhìn cảm quan cho sản phẩm.

Không chỉ thành công trong các thể hiện hình ảnh, TVC sunhouse mama còn thành công trong dàn diễn viên tham gia đóng quảng cáo lần này. Lựa chọn gương mặt phù hợp thiên hướng nội trợ gia đình là cách mà đạo diễn yêu cầu. Diễn viễn cũng phải là người có sức ảnh hưởng thì sản phẩm trong tvc mới càng thể hiện được giá trị của mình. Bạn có thắc mắc người được mời đóng tvc lần này là ai không. Mà cũng đâu cần phải thắc mắc, bạn đã xem quảng cáo thì liền biết KOL được mời là hoa hậu Ngọc Hân – một hoa hậu đẹp vả đẹp con người lẫn tâm hồn bên trong.

Giai đoạn cuối và những điều đáng nhớ về client Sunhouse

Hoàn thành job TVC nồi cơm điện Sunhouse mama lần này vẫn là những kỉ niệm thật đáng nhớ. Không nhớ sao được bởi những khó khăn trong sản xuất, bởi cả ngay từ khi bắt đầu vẫn luôn có những thách thức rồi. Sự đam mê với nghề luôn là cái tạo ra động lực và sức mạnh để những con người Vietstarmax phát triển bản hoàn thiện bản thân. Từ đó mà viết nên câu chuyện dài hơn trên con đường làm quảng cáo truyền thông VIETSTARMAX, để đến gần hơn với các brand, các thường hiệu và doanh nghiệp cần tới chúng tôi vậy.

Còn nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, đừng vội bỏ qua chỉ vì thấy định hướng làm sản xuất tvc, phim viral của vietstarmax. Chúng tôi luôn có các gói dịch vụ khác nhau để bất kì khách hàng nào tới VIETSTARMAX đều lựa chọn được phục vụ và thỏa mãn. Từ các công việc nhỏ nhất trong sáng tạo content, lên nội dung hàng ngày qua việc quản lí fanpage và website cho tới công việc sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu (thiết kế logo, làm banner,…). Để mỗi khi nhắc tới quảng cáo truyền thông, sẽ có thật nhiều, thật nhiều các thương hiệu đều nghĩ về VIETSTARMAX. Đó là điều mà chúng tôi thật sự mong mỏi.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN