TVC Bia Hà Nội hè 2016 | Phim quảng cáo

07/09/2020 11:12

Khoa học đã chỉ ra rằng bia có thể mang lại nhiều lợi khỏe đáng ngạc nhiên mặc dù nó thường được coi là một thực phẩm không lành mạnh. Chúng ta chỉ đang nói về một mức tiêu thụ vừa phải (mỗi ngày một ly nhỏ cho phụ nữ, hai ly nhỏ cho nam giới) chứ không phải những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng.

Bia Hà Nội lon xanh - Ngon thật đã trúng thả ga

"Ai nói bia chỉ dành cho cánh đàn ông chứ? Chẳng phải còn các phần quà hấp dẫn cho các chị em khi mở nắp đấy thôi!”- đó chính là chương trình đặc biệt mà Habeco – nhãn hàng Bia Hà Nội lon xanh bất ngờ tổ chức dành cho tất cả mọi người.

Cuộc hội ngộ giữa Client Habeco và đơn vị VIETSTARMAX

Sau màn ra mắt thành công của Bia Hà Nội nhãn xanh dành riêng cho thị trường miền Trung, lại thêm lần nữa Habeco và Vietstarmax “cảm nắng” nhau. Không phải lần đầu “xem mắt” nên khoảnh khắc nhận được brief từ khách hàng, chúng tôi cũng không còn bỡ ngỡ nhiều nữa.

5000 giải nhất toàn quốc

Trong chiến dịch truyền thông lần này, có chút khác biệt so với các TVC chúng tôi đã từng sản xuất, không phải là giới thiệu tính năng, công dụng hay truyền các giá trị cộng đồng mà là chạy quảng cáo cho đợt xuân hè 2016. Nằm trong kế hoạch tri ân khách hàng, Habeco mở chương trình khuyến mãi toàn quốc “ ngon thật đã trúng thả ga”. Đây là một việc làm có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần giúp công ty giữ được sự kết nối với lượng khách trung thành, giúp doanh tiếp cận và thiết lập được quan hệ thêm với nhiều khách hàng tiềm năng.

Chương trình khuyến mại đặc biệt

Cơ hội bắt đầu từ đây và thách thức cũng theo đó mà xuất hiện với đội ngũ sáng tạo. Cơ hội bởi Habeco chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác, đồng nghĩa với việc đã tạo được lòng tin, sự uy tín. Thách thức vì phải tìm ý tưởng thể hiện hoàn toàn khác biệt, vừa show được sản phẩm nhưng phải làm nổi bật mục tiêu mà client muốn chuyển tải. Thời gian đó, các bạn creators phải làm việc trên cả công suất để đưa ra idea phù hợp với chiến lược bán hàng của Habeco.

VIETSTARMAX làm phim quảng cáo 3D – phá vỡ giới hạn của sự sáng tạo

Ở nước ngoài, kĩ thuật sáng tạo làm phim quảng cáo 3D được sử dụng rất phổ biến. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp Việt Nam còn mang tâm lý e ngại khi tiếp xúc với hình thức này bởi nhiều lý do khác nhau: quen sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thống hay lo ngại về chi phí quá lớn.

Các lon bia nhảy múa vui mừng

Đến với công nghệ phim 3D, kịch bản được mở rộng không gian sáng tạo. Kĩ thuật, kĩ xảo làm phim quảng cáo 3D đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi cao nhất về hình ảnh, thực hiện hóa những ý tưởng sáng tạo mới lạ, những ý đồ của biên kịch để làm nổi bật thông tin, nội dung phim. Đây vừa là cơ hội lại là thách thức đối với khâu hậu kì. Đội ngũ dựng phim phải thực sự chuyên nghiệp, tay nghề cao mới tạo ra những hình ảnh cực kì ấn tượng, thu hút khán giả.

Tung trào cảm xúc xuân hè 2016

Nói đến các bạn dựng phim thì chúng tôi chỉ muốn bật cười. Mấy người này tánh nết kì quái lắm, suy nghĩ không giống ai nhưng lúc nào cũng tấu hài, pha trò cho cả team, có lẽ vậy, mà họ phù hợp với công tác hậu kỳ phim đó. Bởi vì, dựng phim 3D không đơn thuần là công việc cắt ghép hình ảnh, âm thanh mà còn sáng tạo, biến tấu hình ảnh linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Nói không ngoa, nhưng họ không khác gì nhà ảo thuật!

Khai thác giọng nói tạo điểm nhấn cho TVC

Ngoài các hình ảnh bắt mắt, quảng cáo còn đặc biệt ấn tượng bởi giọng nói rõ ràng, chau chuốt, ngừng nghỉ, biểu cảm đúng thời điểm, không có yếu tố thừa giúp tạo nên một TVC ngắn gọn nhưng rất “chất lượng”

Phân cảnh trong TVC quảng cáo Bia Hà Nội lon xanh

Bên cạnh đó, âm nhạc gay cấn, khớp với lời nói tạo cảm giác nghe -  nhìn thật “đã cái tai” luôn ý, nhạc không nhanh không chậm, không quá to át tiếng nói mà vừa đủ. Cả thước quảng cáo như 1 “bản giao hưởng” vỗ về vào tâm lý khách hàng và thôi thúc họ sở hữu ngay lon bia xanh này.

Thực sự đây là Job đáng nhớ của cả 2 bên – 2 người bạn thân thiết!

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN