TVC Đạm Ninh Bình 30s | Phim quảng cáo

06/09/2020 19:01

Với làn sóng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, nhân dân Việt Nam đã có sản phẩm Đạm Ninh Bình. Với thông điệp “Đạm Ninh Bình – Gieo chất lượng – Mang hiệu quả - Tạo niềm tin - Gặt hái thành công”, Tổng công ty mong muốn đánh tan nỗi lo của người nông dân, cam kết mang lại hiệu quả cao trong sản xuất, đảm bảo chất lượng tạo mùa vàng bội thu. 

Phân cảnh trong TVC Đạm Ninh Bình

Tại sao Vietstarmax là đơn vị được chọn?

Không khó để nhận ra rằng, TVC được đầu tư chu toàn, kỹ lưỡng về mọi mặt từ chi phí đến nội dung, lẫn kế hoạch truyền thông sẽ mang tới sức lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ như thế nào. Có nghĩa là, một thước phim quảng cáo chuyên nghiệp với hình ảnh lôi cuốn, câu từ súc tích, âm thanh sống động sẽ gây ấn tượng sâu đậm, khó phai trong lòng người xem. Họ sẽ nhớ về nhãn hàng, sản phẩm ấy một cách tự nhiên và mộc mạc nhất. Tuy nhiên, doanh nghiệp “đánh lớn” chưa chắc đã “thắng đậm”, không phải cứ “chịu chi” là “có kết quả khả quan”. Ngoài khoản ngân sách siêu to đầu tư vào sản xuất, bạn cần có phải có sự hoàn thiện về nội dung lẫn hình thức truyền tải thông tin để phù hợp với tập khách hàng mục tiêu, nếu không sẽ chẳng khác gì “ném tiền qua cửa sổ”.

Quy trình sản xuất Đạm Ninh Bình

Khi lựa chọn doanh nghiệp thực hiện quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp, khách hàng đều có những yêu cầu khắt khe, xem xét cẩn thận hồ sơ năng lực, sau đó mới lựa chọn nhà thầu thực hiện cho dự án đấy. Với profile khá ưu tú, Vietstarmax chuyên sản xuất phim quảng cáo nhận được sự hài lòng vì ý tưởng phim quảng cáo đã đáp ứng kỳ vọng của Đạm Ninh Bình.

Mùa màng bội thu sau khi sử dụng Đạm Ninh Bình

Vietstarmax làm phim quảng cáo TVC đạm Ninh Bình

Vietstarmax là công ty truyền thông hàng đầu miền Bắc, chuyên quay phim quảng cáo, phim doanh nghiệp, viral video trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đề cao tính sáng tạo, đưa ra các giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước....

Chuyên trở khắp mọi miền đất nước

Khi nhận được bản brief của client, phòng sáng tạo tìm hiểu insight để cho ra kịch bản phù hợp. Thật bất ngờ, vì kịch bản đầu tiên đã nhận được cái “gật đầu” của khách. Vậy là, đã thành công 1 phần, nhiệm vụ tiếp theo hiện thực hóa ý tưởng ấy.

Khó khăn trong thực hiện quay TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Trụ sở công ty nằm ở Hà Nội, khách lại ở Ninh Bình nên anh em sản xuất phải tất bật chuẩn bị từ tờ mờ sáng. Khi nhà nhà người người đang còn êm đềm trong giấc ngủ, thì chúng tôi đã lọ mọ dậy sớm, nhanh chóng đến chỗ tập kết của đoàn phim. Chuyến xe khởi hành từ 4h sáng, lên xe mọi người tranh thủ ăn uống để nạp năng lượng. Xe cập bến tại Nhà máy, ekip bắt tay ngay vào việc, set-up cảnh quay, xem lại máy móc sẵn sàng lên máy.

Vận chuyển Đạm qua đường biển

Có khá nhiều cảnh quay trong TVC lần này, mọi người phải liên tục di chuyển, từ các phân cảnh flycam trên không bắt trọn toàn bộ xưởng sản xuất đến bối cảnh gặt hái mùa màng, niềm vui hân hoan khi thành quả bội thu…Đến cảnh cuối cùng, mọi người gần như kiệt sức, bởi theo kế hoạch sẽ thực hiện trong 2-3 ngày.  Do một số yếu tố không mong muốn nên bắt buộc phải kết thúc các phân đoạn phim trong vòng 1 ngày, ai cũng làm việc gấp đôi gấp ba, thế nên, mệt cũng phải. Tuy nhiên, không ai than vãn một từ nào, những khuôn mặt phờ phạc nở nụ cười thỏa mãn chào nhau như một sự động viên tinh thần.

Đạm Ninh Bình - Mang niềm vui mới

Công sức đã được đền đáp xứng đáng, khi thông điệp: “Đạm Ninh Bình – Mang niềm vui mới” đã in sâu vào tâm trí của người xem.

Lan tỏa niềm đam mê

Đạt được thành tựu đáng tự hào như ngày hôm nay, đó là cả một quá trình không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ quay phim quảng cáo ngày càng chuyên nghiệp, học hỏi những kinh nghiệm từ các hãng Agency trong và ngoài nước, đầu tư về cả con người lẫn cơ sở vật chất, tránh tình trạng lạc hậu hay lỗi thời trước sự phát triển bùng nổ của ngành công nghệ thông tin. Vietstarmax - chuyên làm phim quảng cáo luôn nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê của mình với nhiều sản phẩm chất lượng được phát sóng trên truyền hình cũng như hợp tác giúp các doanh nghiệp, khách hàng quảng bá hình ảnh và đạt được hiệu quả kinh doanh của mình.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN