TVC quảng cáo Bia Hà Nội khuyến mại hè 2018 | Phim quảng cáo

07/09/2020 16:33

Nói xa hay gần thì nhắc tới bóng đá ta thường nghĩ ngay đến rượu bia. Chúng có thể được xem là “đôi bạn thân” ấy chứ. Còn gì tuyệt vời hơn khi xem trận bóng đá rồi “dzo dzo” vài cốc bia. Bởi chẳng có ai lại gắn “mồi” mực nướng với tách trà, chỉ có bia mới làm đậm vị “mồi nhắm” mà thôi.

Làm phim quảng cáo cho chương trình khuyến mãi Bia Hà Nội hè 2018

Mùa hè cũng đã đến, các trận bóng nảy lửa sôi động cũng đang diễn ra, “thời điểm vàng” cho các doanh nghiệp sản xuất bia chiếm “sóng” của khán giả đây rồi. Vietstarmax – chuyên làm phim quảng cáo cũng đón nhận một đơn đặt hàng từ Habeco – giới thiệu đợt khuyến mãi siêu khủng với sản phẩm Bia Hà Nội hè 2018.

Ý tưởng hay chiếm ngay spotlight từ khách hàng

Đề bài được đưa ra “Làm sao để trong nhịp bóng đá cuồng nhiệt lồng ghép được nhãn hàng và thu hút lượng lớn người xem quảng cáo?”. Sau 2 ngày nhận được bản brief, đội ý tưởng đã gửi lại kịch bản chi tiết cho client và thật bất ngờ, Habeco đồng ý luôn, không cần chỉnh sửa gì thêm.

Ý tưởng hay là sự sáng tạo bất tận

Các bạn biết vì sao idea của creators chiếm 100% spotlight của khách không? Nếu quảng bá sản phẩm một cách trực tiếp sẽ rất khó để giữ chân được khách hàng, các bạn làm nội dung đã “tùy cơ ứng biến – thiên biến vạn hóa” rất ngoạn mục khi sử dụng nhân tố “trọng tài” làm điểm nhấn cho TVC lần này. Thông thường, hình ảnh các cầu thủ sẽ gây ấn tượng nhưng không ai nghĩ tới kết quả bất ngờ khi khai thác yếu tố “trọng tài”.

Bật nắp bia - Trúng ngay xe máy Honda

Lối thể hiện ấn tượng

Trước “thềm” chuẩn bị diễn ra trận giao hữu giữa 2 đội bóng, trọng tài gặp phải tình huống trớ trêu “quên mang theo còi tín hiệu”, đành dùng nắp bia để phân đội đá trước, 2 đội trưởng cùng trọng tài tung nắp bia và phần thưởng ưu đãi cực lớn đã xuất hiện “chiếc xe máy Honda”. Niềm vui lan tỏa khắp sân bóng…từ 1 người, 2 người rồi cả trường đấu đều vỡ òa cảm xúc! Giây phút ấy như giây phút idol của mình dành được chiến thắng vậy.

Trúng thưởng siêu khủng - Vui cực đã

Như vậy, việc sử dụng hiệu ứng sân cỏ và sự cuồng nhiệt bóng đá là cách thức “chất hơn nước cất” được Biệt đội nhà Vietstarmax tận dụng triệt để,  giúp truyền tải thông điệp sâu sắc và kích thích lượng tiêu thụ sản phẩm cực lớn.

Niềm vui lan tỏa

Khó khăn trong hiện thực hóa idea

Từ ý tưởng nêu trên, sân bóng là phân cảnh chủ yếu. Để tìm được bối cảnh phù hợp về cả kích thước, độ phản chiếu…là không hề dễ; chưa tính đến khó bắt khung hình và chỉnh sửa rất khó khăn, vậy nên, ekip sản xuất đã sử dụng phương án thay thế. Đội hậu kỳ sử dụng kĩ xảo tạo phông tự nhiên trên phần khán đài. Không phải người dựng phim nào cũng làm được, đòi hỏi editor phải chuyên nghiệp, thành thạo và linh hoạt trong phong cách sáng tạo.

Giật nắp trúng quà, siêu xe về nhà

Ngoài ra, tìm diễn viên vừa thể hiện được tinh thần bóng đá vừa thể hiện được dụng ý của đạo diễn cũng tốn không ít thời gian của bên sản xuất. Anh em phải tranh thủ từng giây từng phút quay phim để kịp tiến độ tung ra chương trình khuyến mãi đúng dịp và “đúng thời điểm”.

Agency Vietstarmax thực hiện sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Không thai nghén đến độ “9 tháng 10 ngày” nhưng đứa con tinh thần – TVC quảng cáo Bia Hà Nội khuyến mãi hè 2018 chính là “sự nỗ lực sáng tạo không ngừng” của toàn bộ member Vietstarmax. Sau khi trình chiếu trên truyền hình, thước phim 30s được đón nhân nhiệt tình, thu hút một số lượng lớn người xem ở mọi lứa tuổi. 30s tuy ngắn ngủi nhưng là minh chứng rõ ràng kết quả của ekip sản xuất.

Ưu đãi siêu khổng lồ hè 2018

Cũng đã ngót nghét hơn 10 năm chinh chiến trên đấu trường Agency, vui có, buồn có, thành công cũng nhiều, mà thất bại cũng không thiếu…nhưng biết chúng tôi nhận lại gì không? Đó là “bài học kinh nghiêm”. 

Phải trực tiếp làm, trực tiếp thực hiện, tư mình lên ý tưởng rồi sản xuất TVC thì bạn mới thấm thía được hết cái tinh túy của nghề làm phim. Chúng tôi không dám tự nhận là người tiên phong, nhưng ở thời điểm hiện tại, Vietstarmax tư tin là đơn vị sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN