Chuyện Tấm Cám thời hiện đại | Phim viral video

06/09/2020 16:17

Loa Loa Loa Loa

Bà con làng xóm

Mọi người cùng nghe

Thông báo vui mừng

Làm phim Tấm Cám!

Thông báo đã về làng rồi thì chẳng có lí do nào bà con nhà mình lại không bắt cơ hội để xông pha thử sức chiến đấu phải không? Vậy nên khách hàng chốt idea lần này cái, chúng tôi – những con dân của vương quốc Vietstarmax đã hừng hực tưng bừng chuẩn bị vác chiếc máy quay trên vai làm phim viral rồi đấy.

Những khó khăn trong sản xuất phim viral Tấm Cám thời hiện đại

Chọn bối cảnh nào bây giờ? Theo kịch bản thì cốt truyện vẫn xảy ra tại thời điểm mà người ta thường hay nói “Ngày xửa, ngày xưa…”, như vậy thì làm sao mà bối cảnh có nhà lầu, xe hơi được. Cực nhất đúng là các anh làm sản xuất rồi.

Xác định được kịch bản như thế nào để tìm bối cảnh không phải chuyện đùa đâu, bởi bối cảnh chỉ cần lên hình không đẹp cái là khách hàng liền không ưng ý liền. Nên người sản xuất cũng cứ bon bon trên chiếc xe “nghìn chặng” của mình, nghỉ chỗ nọ, dừng chân chỗ kia để chọn được khung cảnh phù hợp nhất. Cuối cùng bối cảnh được chọn là ngôi nhà theo phóng cách dân gian Việt Nam.

Quay clip quảng cáo sản phẩm dưới dạng phim viral cho máy lọc nước Domira trên kịch bản này chỉ còn là sự thách thức đối với cách thể hiện của diễn viễn khi mà kịch bản đã quá hoàn thiện về sự sáng tạo và viral. Nhưng đâu phải sự cảm thụ kịch bản của ai cũng giống ai được, vậy nên kịch bản của người viết nghĩ ra sẽ khác với người đọc hiểu được.

Cách gỉải quyết khúc mắc trong kịch bản

3 diễn viên, đạo diễn và sáng tạo cùng ngồi lại một buổi trước khi quay để nói hết lên những suy nghĩ của mình về kịch bản, cùng nhau giải quyết những vướng mắc hoặc trao đổi chi tiết 1 phân cảnh, đó là cách làm việc mà VIETSTARMAX áp dụng để mọi người làm việc đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy cho nên mỗi khung hình cận cảnh biểu cảm của diễn viên đều rất chuẩn fomat và mang tính thuyết phục cao.

Nói về thành công của kịch bản quảng cáo máy lọc nước Domira chính là việc tạo ra nút thắt tình huống và cách giải quyết “siêu cool ngầu”. Tình tiết biến chuyển từ sự đòi của người mẹ kế, khi thì đòi ly cà phê cực nóng, lúc lại muốn ly nước chanh thật cool mát lạnh. Thật may cho cô Tấm đã hoàn thành công việc của mình trong tíc tắc để còn cô hội xúng xinh áo quần đi trẩy hội.

Tình tiết cáo trào được xây dựng hấp dẫn

Ấy thế mà đã xong đâu. Bà mẹ kế liền chuyển sang kêu cô Tấm hòa tiếp 2 ly sữa nóng, 2 mẹ con Cám sung sướng ngồi. Lại thêm tíc tắc nữa, cô Tấm nhà mình đã bưng ra 2 ly sữa nóng  gần như tức khắc sau yêu cầu. Phen này mẹ con Cám thật sự muốn làm khó cô Tấm cho ra ngô ra khoai bằng được.

Nước ít thì đun nhanh, nước nóng nhiều thì làm sao đun kịp. Dì Ghẻ bắt cô Tấm đi đun nước làm gà cho mình mang đi lễ. Để tới đây kịch bản chính thức xây dựng tình tiết cao trào nhất cũng là lúc tháo gỡ nút thắt thắc mắc của người xem. Quảng cáo máy lọc nước Domira được chèn vào chính cao trào khiến khán giả bất ngờ nhất, vừa có dụng ý lại tạo ra tính hài hước cho sản phẩm video viral.

Lối diễn và trang phục của diễn viên

Trang phục của diễn viên được chuyển đổi theo phân cảnh là nhân vật chị Tấm để có thể phù hợp nhất với cốt truyện. Với viral Domira, thiết kế trang phục riêng cho mỗi nhân vật là điều cần thiết bởi mỗi nhân vật mang một màu sắc cá tính riêng. Sự sáng tạo ở kịch bản nhưng vẫn giữ nét truyền thống vốn có, có lẽ là điều mà VIETSTARMAX thật tâm đắc trong kịch bản này.

Màn kịch hay nào cũng có hồi kết, bữa tiệc vui nào rồi cũng có lúc tan. Truyện Tấm Cám có cái kết là tấm được hạnh phúc bên vua thì cô Tấm nhà mình ở trong phim viral video quảng cáo máy lọc nước Domira chính là luôn luôn có thời gian rảnh đi chơi vì đã có máy lọc nước nóng lạnh lo hết cả rồi.

Vietstarmax làm phim viral video quảng cáo và mong ước của mình

Vậy khi cô Tấm có ở bên Vua hay không, chỉ cần hạnh phúc là quá đúng Format chương trình rồi. Chiến dịch cho video cũng đã tới hồi kết rồi, vậy là một đứa con tinh thần nữa chúng tôi chăm bẵm nâng niu khác lại sải cánh rộng rời xa. Nhưng chúng tôi luôn đặt tương lai phát triển lên phía trước, nhìn về những thứ mới mẻ và mong ước tiến xa hơn chứ không chỉ mãi nhìn về quá khứ.

SanxuatTVC.vn - Production House Số 1
Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất Video quảng cáo chuyên nghiệp từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim, dựng hậu kỳ và cuối cùng là phát hành sản phẩm hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
SanxuatTVC.vn làm phim doanh nghiệp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các gói thực hiện khác nhau phù hợp cho ngân sách của doanh nghiệp.

Địa chỉ:  Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sanxuattvc.vn/

Hotline: 093.468.2323

Email: INFO@VIETSTARMAX.VN